Anbhu Kooruven Innum Athigamai

Deal Score0
Deal Score0
Anbhu Kooruven Innum Athigamai

அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2

1.எபிநேசரே எபிநேசரே
இதுவரையில் உதவினீரே – 2
இதுவரையில் உதவினீரே
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2

2. எல் ரோயீ எல் ரோயீ
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா – 2
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2

3. யெஹோவா ராஃப்பா யெஹோவா ராஃப்பா
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா – 2
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2

4. யெஹோவா நிஸி யெஹோவா நிஸி
ஜெயம் தந்தீரே நன்றி ஐயா – 2
ஜெயம் தந்தீரே நன்றி ஐயா
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2

அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு அன்பு கூருவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2

Anbhu Kooruven Innum Athigamai Lyrics in English

anpu kooruvaen innum athikamaay

aaraathippaen innum aarvamaay

en mulu ullaththodu aaraathippaen

en mulu pelaththodu anpu kooruvaen

aaraathanai aaraathanai – 2

1.epinaesarae epinaesarae

ithuvaraiyil uthavineerae – 2

ithuvaraiyil uthavineerae

en mulu ullaththodu aaraathippaen

en mulu pelaththodu anpu kooruvaen

aaraathanai aaraathanai – 2

2. el royee el royee

ennaik kannteerae nanti aiyaa – 2

ennaik kannteerae nanti aiyaa

en mulu ullaththodu aaraathippaen

en mulu pelaththodu anpu kooruvaen

aaraathanai aaraathanai – 2

3. yehovaa raaqppaa yehovaa raaqppaa

sukam thantheerae nanti aiyaa – 2

sukam thantheerae nanti aiyaa

en mulu ullaththodu aaraathippaen

en mulu pelaththodu anpu kooruvaen

aaraathanai aaraathanai – 2

4. yehovaa nisi yehovaa nisi

jeyam thantheerae nanti aiyaa – 2

jeyam thantheerae nanti aiyaa

en mulu ullaththodu aaraathippaen

en mulu pelaththodu anpu kooruvaen

aaraathanai aaraathanai – 2

anpu kooruvaen innum athikamaay

aaraathippaen innum aarvamaay

en mulu ullaththodu aaraathippaen

en mulu pelaththodu anpu kooruvaen

aaraathanai aaraathanai – 2

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo