Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை

Deal Score0
Deal Score0
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை

அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
அவரின் குரலைக் கேட்ட பின்னும் தயக்கமேன்
கல்வாரியின் மேட்டினில் கலங்கும் கர்த்தர் உண்டல்லோ
கவலையேன் கலக்கமேன் கர்த்தர் இயேசு அழைக்கிறார்
உன்னை எண்ணி உள்ளம் நொந்து அணைக்க இயேசு துடிக்கிறார்

1. மனிதர்கள் அன்பு மாறலாம்
மறைவாக தீது பேசலாம்
அன்பு காணா இதயமே
அன்பின் தேவனை அண்டிக்கொள்

2. வியாதிகள் தொல்லைகள் தோல்வியோ
வாழ்க்கையில் என்ன ஏக்கமோ
கண்ணீர்தான் உந்தன் படுக்கையோ
கலங்காதே – மன்னன் இயேசு பார்

3. வேலை வசதிகள் இல்லையோ
வீட்டினில் வறுமை தொல்லையோ
மரண பயமும் நெருங்குதே
மரணம் வென்ற இயேசு பார்

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar Lyrics in English

anpin thaevan Yesu unnai alaikkiraar
avarin kuralaik kaetta pinnum thayakkamaen
kalvaariyin maettinil kalangum karththar unndallo
kavalaiyaen kalakkamaen karththar Yesu alaikkiraar
unnai ennnni ullam nonthu annaikka Yesu thutikkiraar

1. manitharkal anpu maaralaam
maraivaaka theethu paesalaam
anpu kaannaa ithayamae
anpin thaevanai anntikkol

2. viyaathikal thollaikal tholviyo
vaalkkaiyil enna aekkamo
kannnneerthaan unthan padukkaiyo
kalangaathae – mannan Yesu paar

3. vaelai vasathikal illaiyo
veettinil varumai thollaiyo
marana payamum nerunguthae
maranam venta Yesu paar

song lyrics Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar

@songsfire
more songs Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo