Anbinal Padaithen

Anbinal Padaithen

அன்பினால் படைத்தேன்

பண்பினைக் கொடுத்தேன்
இன்பமாய் வாழ வழியும் செய்தேன்
அன்பினை மறந்து பண்பினை இழந்து
துன்பமாய் வாழ்ந்திட காரணம் ஏன்

படைத்தார் கேட்கிறார் ஏன் – ஏன்– ஏன்
மரித்தார் கேட்கிறார் ஏன் – ஏன்– ஏன்
பரிசுத்த ஆவியால் ஆளுகை செய்யும்
பரிசுத்தர் கேட்கிறார் ஏன் – ஏன்– ஏன்

பாவத்தில் மாண்டாய், சாபத்துள்ளானாய்
தாபமாய் கேட்கிறார் காரணம் ஏன்
பாவத்தை விட்டு, இயேசுவை ஏற்று
மாசின்றி வாழா காரணம் ஏன்?

Anbinal Padaithen Lyrics in English

anpinaal pataiththaen

pannpinaik koduththaen
inpamaay vaala valiyum seythaen
anpinai maranthu pannpinai ilanthu
thunpamaay vaalnthida kaaranam aen

pataiththaar kaetkiraar aen – aen- aen
mariththaar kaetkiraar aen – aen- aen
parisuththa aaviyaal aalukai seyyum
parisuththar kaetkiraar aen – aen- aen

paavaththil maanndaay, saapaththullaanaay
thaapamaay kaetkiraar kaaranam aen
paavaththai vittu, Yesuvai aettu
maasinti vaalaa kaaranam aen?

song lyrics Anbinal Padaithen

@songsfire
more songs Anbinal Padaithen Tamil – பண்பினைக்கொடுத்தேன்
Anbinal Padaithen Tamil

Trip.com WW
Scroll to Top