Baalanaai Yesu Baalanaai Lyrics– பாலனாய் இயேசு பாலனாய்

Baalanaai Yesu Baalanaai Lyrics– பாலனாய் இயேசு பாலனாய்

பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
பாரிலே தோன்றினார் தேவ மைந்தன்
பாசமாய் பாவ மீட்பராய்
மண்ணிலே ஏழ்மையாய்
விண்ணையே விட்டு வந்தார்
பாலனாய் இயேசு பாலனாய்

1. தேவ தூதர்கள் வானில் தோன்ற
ஆட்டு மேய்ப்பர்கள் கானம் கேட்க அல்லேலூயா (4)
ஞானிகள் பாலனை பணிந்திடவே
கிறிஸ்மஸ் வந்ததே

2. இழந்து போனதை தேடி மீட்க
சர்வ லோகத்தின் பாவம் போக்க அல்லேலூயா (4)
சரித்திரம் படைத்திடும் நாயகராய்
இரட்சகர் பிறந்தாரே

3. மானிடரின் மேல் அன்பை ஊற்ற
காயப்பட்டோரின் காயம் ஆற்ற அல்லேலூயா (4)
கட்டப்பட்ட யாவரையும் விடுவிக்கவே
மேசியா பிறந்தாரே

4. எங்கள் வாழ்விலே உம்மை காண
உமது இல்லத்தின் பங்காய் மாற
அல்லேலூயா (4)
தியாகமாய் வந்தவரை சொல்லிடவே
உள்ளத்தில் பிறந்தாரே

Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய் Lyrics in English

paalanaay Yesu paalanaay
paarilae thontinaar thaeva mainthan
paasamaay paava meetparaay
mannnnilae aelmaiyaay
vinnnnaiyae vittu vanthaar
paalanaay Yesu paalanaay

1. thaeva thootharkal vaanil thonta
aattu maeypparkal kaanam kaetka allaelooyaa (4)
njaanikal paalanai panninthidavae
kirismas vanthathae

2. ilanthu ponathai thaeti meetka
sarva lokaththin paavam pokka allaelooyaa (4)
sariththiram pataiththidum naayakaraay
iratchakar piranthaarae

3. maanidarin mael anpai ootta
kaayappattaோrin kaayam aatta allaelooyaa (4)
kattappatta yaavaraiyum viduvikkavae
maesiyaa piranthaarae

4. engal vaalvilae ummai kaana
umathu illaththin pangaay maara
allaelooyaa (4)
thiyaakamaay vanthavarai sollidavae
ullaththil piranthaarae

song lyrics Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்

Try Amazon Fresh

Scroll to Top