
Bakthare Vaarum | பக்தரே வாரும் | Tamil Christmas Song 2021 | BWAGN

Bakthare Vaarum | பக்தரே வாரும் | Tamil Christmas Song 2021 | BWAGN
Song Title : Bakthare Vaarum (O Come,All Ye Faithful)
Sung & Performed By : BWAGN ( Boys With A Good News)
Music Arranged, Produced & Mixed By :
Reuben Clement SP
Vocals/Live Instruments Recorded at :Panjaraksha Media Studio
Recording Engineer : Aswath
Vocals : BWAGN ( Boys With A Good News)
Four Parts Harmony Vocals Credits :
Winston David (Soprano)
Jaison Thomas (Alto)
Godwin Berlin Dass ( Tenor)
Reuben Clement SP ( Bass)
Direction/Editing/Color Grading : Godwin Berlin Dass
DOP : Winston David
SHARE – SUPPORT – SUBSCRIBE
Follow Us On:
Instagram : https://www.instagram.com/bwagn_offic…
Facebook : https://www.facebook.com/BWAGN/
Twitter : https://twitter.com/Bwagn_official
WhatsApp : +91 8940103123
பக்தரே வாரும்
lyrics in Tamil
1. பக்தரே வாரும்
ஆசை ஆவலோடும்
நீர் பாரும், நீர் பாரும்
இப்பாலனை;
வானோரின் ராஜன்
கிறிஸ்து பிறந்தாரே!
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
இயேசுவை.
2. தேவாதி தேவா,
ஜோதியில் ஜோதி,
மானிட தன்மை நீர் வெறுத்திலீர்.
தெய்வ குமாரன்,
ஒப்பில்லாத மைந்தன்;
3. மேலோகத்தாரே,
மா கெம்பீரத்தோடு
ஜென்ம நற்செய்தி பாடிப்
போற்றுமேன்;
விண்ணில் கர்த்தா நீர்
மா மகிமை ஏற்பீர்!
4. இயேசுவே, வாழ்க!
இன்று ஜென்மித்தீரே,
புகழும் ஸ்துதியும் உண்டாகவும்;
தந்தையின் வார்த்தை
மாம்சம் ஆனார் பாரும்.
Bakthare Vaarum
Oh come all ye faithful – paktharae vaarum
1. Baktharae vaarum
Aasai aavalodum
Neer paarum, neer paarum
Ippaalanai;
Vaanorin raajan
Kristhu piranthaarae!
Saashtaangam seyya vaarum,
Saashtaangam seyya vaarum,
Saashtaangam seyya vaarum,
Yesuvai.
2. Meelokaththaarae,
Maa kempeeraththodu
Jenma narseythi paatip
Pottrumaen;
Vinnnnil karththaa neer
Maa makimai aerpeer!
3. Yesuvae, vaalga !
Indru jenmiththeerae,
Pugalum thuuthiyum unndaakavum;
Thanthaiyin vaarththai
Maamsam aanaar paarum.