Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum Lyrics – பக்தரே வாரும்

Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum Lyrics – பக்தரே வாரும்

1. பக்தரே வாரும்
ஆசை ஆவலோடும்
நீர் பாரும், நீர் பாரும்
இப்பாலனை;
வானோரின் ராஜன்
கிறிஸ்து பிறந்தாரே!

சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
இயேசுவை.

2. தேவாதி தேவா,
ஜோதியில் ஜோதி,
மானிட தன்மை நீர் வெறுத்திலீர்.
தெய்வ குமாரன்,
ஒப்பில்லாத மைந்தன்;

3. மேலோகத்தாரே,
மா கெம்பீரத்தோடு
ஜென்ம நற்செய்தி பாடிப்
போற்றுமேன்;
விண்ணில் கர்த்தா நீர்
மா மகிமை ஏற்பீர்!

4. இயேசுவே, வாழ்க!
இன்று ஜென்மித்தீரே,
புகழும் ஸ்துதியும் உண்டாகவும்;
தந்தையின் வார்த்தை
மாம்சம் ஆனார் பாரும்.

Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum Lyrics in English

1. paktharae vaarum

aasai aavalodum

neer paarum, neer paarum

ippaalanai;

vaanorin raajan

kiristhu piranthaarae!

saashdaangam seyya vaarum,

saashdaangam seyya vaarum,

saashdaangam seyya vaarum,

Yesuvai.

2. thaevaathi thaevaa,

jothiyil jothi,

maanida thanmai neer veruththileer.

theyva kumaaran,

oppillaatha mainthan;

3. maelokaththaarae,

maa kempeeraththodu

jenma narseythi paatip

pottumaen;

vinnnnil karththaa neer

maa makimai aerpeer!

4. Yesuvae, vaalka!

intu jenmiththeerae,

pukalum sthuthiyum unndaakavum;

thanthaiyin vaarththai

maamsam aanaar paarum.

song lyrics Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum

@songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top