Bakthare Vaarum song lyrics – பக்தரே வாரும்

Bakthare Vaarum song lyrics – பக்தரே வாரும்

Bakthare Vaarum
Oh come all ye faithful – பக்தரே வாரும்

1. பக்தரே வாரும்
ஆசை ஆவலோடும்
நீர் பாரும், நீர் பாரும்
இப்பாலனை;
வானோரின் ராஜன்
கிறிஸ்து பிறந்தாரே!

சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
இயேசுவை.

2. தேவாதி தேவா,
ஜோதியில் ஜோதி,
மானிட தன்மை நீர் வெறுத்திலீர்.
தெய்வ குமாரன்,
ஒப்பில்லாத மைந்தன்;

3. மேலோகத்தாரே,
மா கெம்பீரத்தோடு
ஜென்ம நற்செய்தி பாடிப்
போற்றுமேன்;
விண்ணில் கர்த்தா நீர்
மா மகிமை ஏற்பீர்!

4. இயேசுவே, வாழ்க!
இன்று ஜென்மித்தீரே,
புகழும் ஸ்துதியும் உண்டாகவும்;
தந்தையின் வார்த்தை
மாம்சம் ஆனார் பாரும்.
Oh come all ye faithful in tamil

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும் Lyrics in English

Bakthare Vaarum
Oh come all ye faithful – paktharae vaarum

1. paktharae vaarum
aasai aavalodum
neer paarum, neer paarum
ippaalanai;
vaanorin raajan
kiristhu piranthaarae!

saashdaangam seyya vaarum,
saashdaangam seyya vaarum,
saashdaangam seyya vaarum,
Yesuvai.

2. thaevaathi thaevaa,
jothiyil jothi,
maanida thanmai neer veruththileer.
theyva kumaaran,
oppillaatha mainthan;

3. maelokaththaarae,
maa kempeeraththodu
jenma narseythi paatip
pottumaen;
vinnnnil karththaa neer
maa makimai aerpeer!

4. Yesuvae, vaalka!
intu jenmiththeerae,
pukalum sthuthiyum unndaakavum;
thanthaiyin vaarththai
maamsam aanaar paarum.
Oh come all ye faithful in tamil

song lyrics Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

@songsfire

Exit mobile version