Balamum Allave Barakkiram Allave Lyrics – பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம்

Balamum Allave Barakkiram Allave Lyrics – பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம்

பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் அல்லவே
பரிசுத்தரால் எல்லாம் ஆகுமே
பயப்படாதே சிறு மந்தையே
கர்த்தர் உன்னை நடத்திச் செல்வார்

1. தாழ்வில் என்னைத் தூக்கினார்
சோர்வில் என்னைத் தாங்கினார்
கஷ்டத்தில் என் தேவன்
என்னை நடத்திச் சென்றார்

இதுவரை தாங்கினார்
இனியும் தாங்குவார்
முடிவு வரை இயேசு
என்னை கைவிடமாட்டார்

2. கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தார்
கவலை எல்லாம் போக்கினார்
கண்மணிபோல் தேவன்
என்னைக் காத்துக்கொண்டார்

சாபங்களை உடைத்தார்
சமாதானம் தந்தார்
அடைக்கலத்தில் தேவன்
என்னை வைத்துவிட்டார்

Balamum Allave Barakkiram Allave Lyrics in English

palamum allavae paraakkiramam allavae
parisuththaraal ellaam aakumae
payappadaathae sitru manthaiyae
karththar unnai nadaththich selvaar

1. thaalvil ennaith thookkinaar
sorvil ennaith thaanginaar
kashdaththil en thaevan
ennai nadaththich sentar

ithuvarai thaanginaar
iniyum thaanguvaar
mutivu varai Yesu
ennai kaividamaattar

2. kannnneerellaam thutaiththaar
kavalai ellaam pokkinaar
kannmannipol thaevan
ennaik kaaththukkonndaar

saapangalai utaiththaar
samaathaanam thanthaar
ataikkalaththil thaevan
ennai vaiththuvittar

song lyrics Balamum Allave Barakkiram Allave

@songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top