Baliyidu Thuthi Baliyidu – பலியிடு துதி பலியிடு

Baliyidu Thuthi Baliyidu – பலியிடு துதி பலியிடு

Baliyidu Thuthi Baliyidu – பலியிடு துதி பலியிடு

பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும் – 2

துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றிப்பலி அது உகந்த காணிக்கை – 2

பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும்

1. துதிபலி செலுத்திட பொருத்தனை செய்ததும்
மீன் அன்று கக்கியது கரையிலே – 2
யோனாவைக் கக்கியது கரையிலே – அன்று – 2

துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றிப்பலி அது உகந்த காணிக்கை – 2

பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும்

2. நோவாவின் பலிதனை நுகர்ந்தார் நம் கர்த்தர்
சுகந்த வாசனையாய் – 2
பலுகிப் பெருகச் செய்தார் – அன்று – 2

துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றிப்பலி அது உகந்த காணிக்கை – 2

பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும்

3. நல்லவர் கர்த்தர் என்று எல்லாரும் துதிக்கையில்
ஆலயத்தை மேகம் மூடியது – 2
கண்டார்கள் கர்த்தர் மகிமையை – அன்று – 2

துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றிப்பலி அது உகந்த காணிக்கை – 2

பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும்

4. சீலாவும் பவுலும் சிறையிலே துதித்ததால்
கட்டுக்கள் கழன்று போயின – 2
அதிகாரி இரட்சிக்கப்பட்டான் – அந்த – 2

துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றிப்பலி அது உகந்த காணிக்கை – 2

பலியிடு துதி பலியிடு
வலி விலகும் வாழ வழி பிறக்கும் -2

துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றிப்பலி அது உகந்த காணிக்கை – 2

Baliyidu Thuthi Baliyidu Lyrics in English

paliyidu thuthi paliyidu
vali vilakum vaala vali pirakkum – 2

thuthipali athu sukantha vaasanai
nantippali athu ukantha kaannikkai – 2

paliyidu thuthi paliyidu
vali vilakum vaala vali pirakkum

1. thuthipali seluththida poruththanai seythathum
meen antu kakkiyathu karaiyilae – 2
yonaavaik kakkiyathu karaiyilae – antu – 2

thuthipali athu sukantha vaasanai
nantippali athu ukantha kaannikkai – 2

paliyidu thuthi paliyidu
vali vilakum vaala vali pirakkum

2. Nnovaavin palithanai nukarnthaar nam karththar
sukantha vaasanaiyaay – 2
palukip perukach seythaar – antu – 2

thuthipali athu sukantha vaasanai
nantippali athu ukantha kaannikkai – 2

paliyidu thuthi paliyidu
vali vilakum vaala vali pirakkum

3. nallavar karththar entu ellaarum thuthikkaiyil
aalayaththai maekam mootiyathu – 2
kanndaarkal karththar makimaiyai – antu – 2

thuthipali athu sukantha vaasanai
nantippali athu ukantha kaannikkai – 2

paliyidu thuthi paliyidu
vali vilakum vaala vali pirakkum

4. seelaavum pavulum siraiyilae thuthiththathaal
kattukkal kalantu poyina – 2
athikaari iratchikkappattan – antha – 2

thuthipali athu sukantha vaasanai
nantippali athu ukantha kaannikkai – 2

paliyidu thuthi paliyidu
vali vilakum vaala vali pirakkum -2

thuthipali athu sukantha vaasanai
nantippali athu ukantha kaannikkai – 2

song lyrics Baliyidu Thuthi Baliyidu

@songsfire

Trip.com WW

Scroll to Top