Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே

Deal Score0
Deal Score0
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே

Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே

Bayamilliae Bayamiilae
பயமில்லையே…பயமில்லையே
பயமே எனக்கு இல்ல – இனி
1. அநாதி தேவன் அடைக்கலமானாரே
அவரது புயங்கள் ஆதாரமாயிற்றே
2. இரட்சிக்கப்பட்ட பாக்கியவான் நானே
எனக்கு ஒப்பான மனிதன் யாருண்டு
3. சகாயம் செய்யும் கேடகமானாரே
வெற்றி தருகின்ற பட்டணம் ஆனாரே
4. பாதுகாப்புடன் சுகமாய் வாழ்ந்திடுவேன்
திராட்சை ரசமும் தானியமும் உண்டு
5. எனது வானம் பனியைப் பெய்திடுமே
மழையைப் பொழிந்து தேசத்தை
நிரப்பிடுமே
6. எதிரி என்முன் கூனிக் குறுகிடுவான்
அவன் தலை மேலே ஏறி மிதித்திடுவேன்

Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே Lyrics in English

Bayamilliae Bayamiilae
payamillaiyae…payamillaiyae
payamae enakku illa – ini
1. anaathi thaevan ataikkalamaanaarae
avarathu puyangal aathaaramaayitte
2. iratchikkappatta paakkiyavaan naanae
enakku oppaana manithan yaarunndu
3. sakaayam seyyum kaedakamaanaarae
vetti tharukinta pattanam aanaarae
4. paathukaappudan sukamaay vaalnthiduvaen
thiraatchaை rasamum thaaniyamum unndu
5. enathu vaanam paniyaip peythidumae
malaiyaip polinthu thaesaththai
nirappidumae
6. ethiri enmun koonik kurukiduvaan
avan thalai maelae aeri mithiththiduvaen

song lyrics Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே

@songsfire

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

Tags:

songsfire
      SongsFire
      Logo