Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே

Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே

பெத்லகேம் உரினிலே ,மாட்டு தொழுவதிலே
நம் இயேசு பிறந்தரே, பிறந்தரே பிறந்தரே
நம் இயேசு பிறந்தரே, நம் வாழ்வை மாற்றிடவே
பிறந்தரே பிறந்தரே, புது வாழ்வு தந்திடவே

ஜீவன் தந்திடவே,நம்மை மீட்டிடவே
நாம் இயேசு பிறந்தாரே, பிறந்தாரே பிறந்தாரே
நாம் இயேசு பிறந்தாரே ,நம் வாழ்வை மாற்றிடவே
பிறந்தாரே பிறந்தாரே ,புது வாழ்வு தந்திடவே

தூதர் பாடிடவே ,மேய்ப்பர் போற்றிடவே
நம் இயேசு பிறந்தாரே ,பிறந்தாரே பிறந்தாரே
நம் இயேசு பிறந்தாரே ,உலகத்தை வென்றிடவே
பிறந்தாரே பிறந்தாரே ,நம்மை பரலோகம் சேர்த்திடவே

வானம் போற்றிடவே ,பூமி மகிழ்திடவே
நாம் இயேசு பிறந்தாரே ,பிறந்தாரே பிறந்தாரே
நாம் இயேசு பிறந்தாரே ,உலகத்தை வென்றிடவே
பிறந்தாரே பிறந்தாரே ,நம்மை பரலோகம் சேர்த்திடவே

Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே Lyrics in English

pethlakaem urinilae ,maattu tholuvathilae
nam Yesu pirantharae, pirantharae pirantharae
nam Yesu pirantharae, nam vaalvai maattidavae
pirantharae pirantharae, puthu vaalvu thanthidavae

jeevan thanthidavae,nammai meettidavae
naam Yesu piranthaarae, piranthaarae piranthaarae
naam Yesu piranthaarae ,nam vaalvai maattidavae
piranthaarae piranthaarae ,puthu vaalvu thanthidavae

thoothar paatidavae ,maeyppar pottidavae
nam Yesu piranthaarae ,piranthaarae piranthaarae
nam Yesu piranthaarae ,ulakaththai ventidavae
piranthaarae piranthaarae ,nammai paralokam serththidavae

vaanam pottidavae ,poomi makilthidavae
naam Yesu piranthaarae ,piranthaarae piranthaarae
naam Yesu piranthaarae ,ulakaththai ventidavae
piranthaarae piranthaarae ,nammai paralokam serththidavae

song lyrics Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே

@songsfire
more songs Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Bethlahem Oorinile

Trip.com WW
Scroll to Top