Chinna Chittu Kuruviye Lyrics – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

Chinna Chittu Kuruviye Lyrics – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே (2) உன்னை
சந்தோஷமாய் படைச்சது யாரு
அங்குமிங்கும் பறந்துகிட்டு
ஆனந்தமாய் பாடுறீயே – உன்னை
அழகாக படைச்சது யாரு

ஐயோ ஐயோ இது தெரியாதா
ஒரு ஆண்டவர் எனக்கு மேலே இருக்கிறார்
உண்ண உணவும் கொடுக்கிறார்
உறங்க இடமும் கொடுக்கிறார் இந்த
உலகத்தையே படைச்சும் இருக்கிறார்

சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே (2) – உன்
சிறகை எனக்கு தந்திடுவாயா
உன்னைப் போல பாடிக்கிட்டு
உல்லாசமாய்ப் பறப்பதற்கு ஒரு
உதவி என்னக்கு செய்திடுவாயா

ஐயோ இனிமே அப்படிக் கேட்காதே
அந்த ஆண்டவர் கேட்டா கோபிச்சுக்குவாரு
எங்களைக் காக்கிற ஆண்டவர்
உங்களைக் காப்பது இல்லையா – அட
உங்களைத்தானே ரொம்பவும் நேசிக்கிறார்

ஆமாம் சிட்டுக் குருவியே (2)
இது மனுஷங்களுக்கு புரியவில்லையே
உங்களைக் காக்கிற ஆண்டவர்
எங்களைக் காக்க மாட்டாரோ
இந்த உண்மையும் ஏனோ தெரியவில்லையே

Chinna Chittu Kuruviye Lyrics in English

sinnanj sittuk kuruviyae (2) unnai

santhoshamaay pataichchathu yaaru

angumingum paranthukittu

aananthamaay paadureeyae – unnai

alakaaka pataichchathu yaaru

aiyo aiyo ithu theriyaathaa

oru aanndavar enakku maelae irukkiraar

unnna unavum kodukkiraar

uranga idamum kodukkiraar intha

ulakaththaiyae pataichchum irukkiraar

sinnanj sittuk kuruviyae (2) – un

sirakai enakku thanthiduvaayaa

unnaip pola paatikkittu

ullaasamaayp parappatharku oru

uthavi ennakku seythiduvaayaa

aiyo inimae appatik kaetkaathae

antha aanndavar kaetta kopichchukkuvaaru

engalaik kaakkira aanndavar

ungalaik kaappathu illaiyaa – ada

ungalaiththaanae rompavum naesikkiraar

aamaam sittuk kuruviyae (2)

ithu manushangalukku puriyavillaiyae

ungalaik kaakkira aanndavar

engalaik kaakka maattaro

intha unnmaiyum aeno theriyavillaiyae

song lyrics Chinna Chittu Kuruviye

@songsfire
more songs Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே உன்னை
Chinna Chittu Kuruviye

Exit mobile version