Christhuvin sayal – கிறிஸ்துவின் சாயல் தரித்திட

Christhuvin sayal – கிறிஸ்துவின் சாயல் தரித்திட

கிறிஸ்துவின் சாயல் தரித்திட
தந்தேன் என்னை முழுவதுமாய்
உம்மைப் போல் மாறிட வாஞ்சிக்கிறேன்
மாற்றிடும் என்னை முழுவதுமாய்

உம்மைப் போல் மாற்றிடும்
உம்மைப் போல் வனைந்திடும்
உம்மாக மாறிட வாஞ்சிக்கிறேன்
மாற்றிடும் என்னை முழுவதுமாய்

தாழ்மையின் சிந்தை தரித்திட
தந்தேன் என்னை முழுவதுமாய்
மரண பரியந்தம் தாழ்த்தினீரே
தாழ்த்துகிறேன் என்னை முற்றிலுமாய்

அன்பு என்னில் பெருகிட
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முழுவதுமாய்
அக்கினி அபிஷேக என்னில் ஈந்திடும்
அனலாய் என்றும் பிரகாசிப்பேன்

Christhuvin sayal Lyrics in English

kiristhuvin saayal thariththida
thanthaen ennai muluvathumaay
ummaip pol maarida vaanjikkiraen
maattidum ennai muluvathumaay

ummaip pol maattidum
ummaip pol vanainthidum
ummaaka maarida vaanjikkiraen
maattidum ennai muluvathumaay

thaalmaiyin sinthai thariththida
thanthaen ennai muluvathumaay
marana pariyantham thaalththineerae
thaalththukiraen ennai muttilumaay

anpu ennil perukida
arppanniththaen ennai muluvathumaay
akkini apishaeka ennil eenthidum
analaay entum pirakaasippaen

song lyrics Christhuvin sayal

@songsfire

Exit mobile version