Christmas nalithe – கிறிஸ்மஸ் நாளிதே

Christmas nalithe – கிறிஸ்மஸ் நாளிதே

Christmas nalithe – கிறிஸ்மஸ் நாளிதே

கிறிஸ்மஸ் நாளிதே
எல்லோரும் பாடி கொண்டாடி மகிழும்
கிறிஸ்துமஸ் நாளிதே

மேய்ப்பர்கள் வணங்கிட சாஸ்திரிகள்
தொழுதிட பிறந்திட்டார் இயேசு
குடும்பங்கள் சேர்ந்திட இயேசுவை
தொழுதிட பிறந்திட்டார் இயேசு

பரலோகம் மகிழ்ந்திட தூதர்கள்
துதித்திட பிறந்திட்டார் இயேசு
பூலோகம் மகிழ்ந்திட உலகமே
துதித்திட பிறந்திட்டார் இயேசு

Christmas nalithe Lyrics in English

kirismas naalithae
ellorum paati konndaati makilum

kiristhumas naalithae

maeypparkal vanangida saasthirikal

tholuthida piranthittar Yesu

kudumpangal sernthida Yesuvai

tholuthida piranthittar Yesu

paralokam makilnthida thootharkal

thuthiththida piranthittar Yesu

poolokam makilnthida ulakamae

thuthiththida piranthittar Yesu

song lyrics Christmas nalithe

@songsfire

Trip.com WW

Scroll to Top