Ean ithayam yaarukku therium Lyrics – என் இதயம் யாருக்கு

Ean ithayam yaarukku therium Lyrics – என் இதயம் யாருக்கு

என் இதயம் யாருக்குத் தெரியும்
என் வேதனை யாருக்குப் புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
யார் என்னை தேற்றக்கூடும்

நெஞ்சின் ரோகங்கள் அதை மிஞ்சும் பாரங்கள்
தஞ்சம் இன்றியே உள்ளம் ஏங்குதே

சிறகு ஒடிந்த நிலையில் பறவை பறக்குமோ
வீசும் புயலில் படகும் தப்புமோ

மங்கி எரியும் விளக்கு பெரும் காற்றில் நிலைக்குமோ
உடைந்த உள்ளமும் ஒன்றாய் சேருமோ

அங்கே தெரியும் வெளிச்சம் கலங்கரை தீபமோ
ஏசு ராஜனின் முகத்தின் வெளிச்சமே

என் இதயம் இயேசுவுக்கு தெரியும்
என் வேதனை இயேசுவுக்கு புரியும்

என் தனிமை அன் சோர்வுகள்
ஏசு என்னை தேற்றுவார்

Ean ithayam yaarukku therium Lyrics in English

en ithayam yaarukkath theriyum
en vaethanai yaarukkup puriyum

en thanimai en sorvukal

yaar ennai thaettakkoodum

nenjin rokangal athai minjum paarangal

thanjam intiyae ullam aenguthae

siraku otintha nilaiyil paravai parakkumo

veesum puyalil padakum thappumo

mangi eriyum vilakku perum kaattil nilaikkumo

utaintha ullamum ontay serumo

angae theriyum velichcham kalangarai theepamo

aesu raajanin mukaththin velichchamae

en ithayam Yesuvukku theriyum

en vaethanai Yesuvukku puriyum

en thanimai an sorvukal

aesu ennai thaettuvaar

song lyrics Ean ithayam yaarukku therium

@songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top