நானும் என் வீடும்
என் வீட்டார் அனைவரும்
ஓயாமல் நன்றி சொல்வோம் – 2
ஒரு கரு போல
காத்தீரே நன்றி
என்னை சிதையாமல்
சுமந்தீரே நன்றி – 2
எபிநேசரே எபிநேசரே…
இந்நாள் வரை சுமந்தவரே
எபிநேசரே எபிநேசரே…
என் நினைவாய் இருப்பவரே
நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தில் சுமந்தீரே நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி
கரு போல சுமந்தீரே நன்றி
1. ஒன்றுமே இல்லாமல்
துவங்கின என் வாழ்வு
நன்மையால் நிறைந்துள்ளதே – 2
ஓரு தீமையும் நினைக்காத நல்ல
ஒரு தகப்பன் உம்மைப் போல இல்ல – 2
– எபிநேசரே
2. அன்றன்றைக்கான என்
தேவைகள் யாவையும்
உம் கரம் நல்கியதே – 2
நீர் நடத்திடும் விதங்களை சொல்ல
(ஒரு) பூரண வார்த்தையே இல்ல – 2
– எபிநேசரே
3. ஞானிகள் மத்தியில்
பைத்தியம் என்னையும்
அழைத்தது அதிசயமே – 2
நான் இதற்க்கான பாத்திரன் அல்ல
இது கிருபையே வேறொன்றும் இல்ல – 2
– எபிநேசரே
Ebenesarae John Jebaraj Song Lyrics In English
Naanum En Veedum
En Veetdaar Anaivarum
Oayaamal Nantri Solvom – 2
Oru Karu Poola
Kaththiirae Nantri
Ennai Sithaiyaamal
Sumanthiirae Nantri – 2
Ebenesarae Ebenesarae
Innaal Varai Sumanthavarae
Ebenesarae Ebenesarae
En Ninaivaay Iruppavarae
Nantri Nantri Nantri
Ithayathil Sumanthiirae Nantri
Nantri Nantri Nantri
Karu Poala Sumanthiirae Nantri
1. Ontrumae Illaamal
Thuvangkina En Vaazhvu
Nanmaiyaal Nirainthullathae – 2
Oru Thiimaiyum Ninaikkatha Nalla
Oru Thakappan Ummai Poola Illa – 2
– Ebenesarae
2. Antranraikkaana En
Thaevaikal Yavaiyum
Um Karam Nalkiyathae – 2
Neer Nadaththitum Vithangkalai Solla
(Oru) Purana Varththaiyae Illa – 2
– Ebenesarae
3. Gnaanikal Maththiyil
Paiththiyam Ennaiyum
Azhaiththathu Athisayamae – 2
Naan Itharkkaana Paththiran Alla
Ithu Kirupaiyae Vaerontrum Illa – 2
– Ebenesarae
Naanum En Veedum En Lyrics In Tamil & English
நானும் என் வீடும்
என் வீட்டார் அனைவரும்
ஓயாமல் நன்றி சொல்வோம் – 2
Naanum En Veedum
En Veetdaar Anaivarum
Oayaamal Nantri Solvom – 2
ஒரு கரு போல
காத்தீரே நன்றி
என்னை சிதையாமல்
சுமந்தீரே நன்றி – 2
Oru Karu Poola
Kaththiirae Nantri
Ennai Sithaiyaamal
Sumanthiirae Nantri – 2
எபிநேசரே எபிநேசரே…
இந்நாள் வரை சுமந்தவரே
எபிநேசரே எபிநேசரே…
என் நினைவாய் இருப்பவரே
Ebenesarae Ebenesarae
Innaal Varai Sumanthavarae
Ebenesarae Ebenesarae
En Ninaivaay Iruppavarae
நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தில் சுமந்தீரே நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி
கரு போல சுமந்தீரே நன்றி
Nantri Nantri Nantri
Ithayathil Sumanthiirae Nantri
Nantri Nantri Nantri
Karu Poala Sumanthiirae Nantri
1. ஒன்றுமே இல்லாமல்
துவங்கின என் வாழ்வு
நன்மையால் நிறைந்துள்ளதே – 2
Ontrumae Illaamal
Thuvangkina En Vaazhvu
Nanmaiyaal Nirainthullathae – 2
ஓரு தீமையும் நினைக்காத நல்ல
ஒரு தகப்பன் உம்மைப் போல இல்ல – 2
– எபிநேசரே
Oru Thiimaiyum Ninaikkatha Nalla
Oru Thakappan Ummai Poola Illa – 2
2. அன்றன்றைக்கான என்
தேவைகள் யாவையும்
உம் கரம் நல்கியதே – 2
Antranraikkaana En
Thaevaikal Yavaiyum
Um Karam Nalkiyathae – 2
நீர் நடத்திடும் விதங்களை சொல்ல
(ஒரு) பூரண வார்த்தையே இல்ல – 2
– எபிநேசரே
Neer Nadaththitum Vithangkalai Solla
(Oru) Purana Varththaiyae Illa – 2
3. ஞானிகள் மத்தியில்
பைத்தியம் என்னையும்
அழைத்தது அதிசயமே – 2
Gnaanikal Maththiyil
Paiththiyam Ennaiyum
Azhaiththathu Athisayamae – 2
நான் இதற்க்கான பாத்திரன் அல்ல
இது கிருபையே வேறொன்றும் இல்ல – 2
– எபிநேசரே
Naan Itharkkaana Paththiran Alla
Ithu Kirupaiyae Vaerontrum Illa – 2