Ebenezarae Ennai Nadathi Lyrics – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

Ebenezarae Ennai Nadathi lyrics – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

எபிநேசரே என்னை நடத்தி வந்தீர்
உம் அன்பிற்கு இணையில்லையே
இம்மட்டும் உதவின எபிநேசரே
இன்னும் என்னை
நடத்தி செல்வீர் – 2
எபிநேசரே யெகோவா ராப்பா
எல்ரோயீ என்னை காண்பவரே – 2

1) யெகோவா ராப்பா
எனக்கு சுகம் தந்தீரே
உம் அன்பிற்கு அளவில்லையே
இம்மட்டும் சுகம் தந்த
யெகோவா ராப்பா குறைவின்றி காத்திடுவீர் – 2
எபிநேசரே யெகோவா ராப்பா
எல்ரோயீ என்னை காண்பவரே – 2

2) எல்ரோயீ என்னைக் காண்கின்றீரே
உம் அன்பிற்கு இணையில்லையே
இம்மட்டும் காண்கின்ற எல்ரோயீயே
இன்னும் என்னை காத்துகொள்வீர் – 2
எபிநேசரே யெகோவா ராப்பா
எல்ரோயீ என்னை காண்பவரே – 2

Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி Lyrics in English

Ebenezarae Ennai Nadathi – epinaesarae ennai nadaththi

epinaesarae ennai nadaththi vantheer
um anpirku innaiyillaiyae
immattum uthavina epinaesarae
innum ennai
nadaththi selveer – 2
epinaesarae yekovaa raappaa
elroyee ennai kaannpavarae – 2

1) yekovaa raappaa
enakku sukam thantheerae
um anpirku alavillaiyae
immattum sukam thantha
yekovaa raappaa kuraivinti kaaththiduveer – 2
epinaesarae yekovaa raappaa
elroyee ennai kaannpavarae – 2

2) elroyee ennaik kaannkinteerae
um anpirku innaiyillaiyae
immattum kaannkinta elroyeeyae
innum ennai kaaththukolveer – 2
epinaesarae yekovaa raappaa
elroyee ennai kaannpavarae – 2

song lyrics Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

@songsfire
more songs Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Ebenezarae Ennai Nadathi

Try Amazon Fresh

Scroll to Top