Eduthu Varukiren Koduthu Lyrics -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

Eduthu Varukiren Koduthu Lyrics -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன் ஏற்றிடு என்இறைவா
உன் திருப்பலி பீடம் அர்ச்சனை மலராய் மலர்ந்திட அருள் புரிவாய்.

எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன் ஏற்றிடு என்இறைவா
உன் திருப்பலி பீடம் அர்ச்சனை மலராய் மலர்ந்திட அருள் புரிவாய்.

உமக்குகந்த பலியில் பலிப்பொருளாய் தினம் தருவேன் ஏற்றிடுவாய்

எனை தருவேன் ஏற்றிடுவாய்
வருவேன் ஏற்றிடுவாய்
என் இறைவா ஏற்றிடுவாய்
வருவேன் ஏற்றிடுவாய்
என் இறைவா ஏற்றிடுவாய்

எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன் ஏற்றிடு என்இறைவா
உன் திருப்பலி பீடம் அர்ச்சனை மலராய் மலர்ந்திட அருள் புரிவாய்.

துயர் துடைத்திடும் கரமாய் பணிவிடைபுரிய வருவேன் ஏற்றிடுவாய்

எனை தருவேன் ஏற்றிடுவாய்
வருவேன் ஏற்றிடுவாய்
என் இறைவா ஏற்றிடுவாய்
வருவேன் ஏற்றிடுவாய்
என் இறைவா ஏற்றிடுவாய்

எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன் ஏற்றிடு என்இறைவா
உன் திருப்பலி பீடம் அர்ச்சனை மலராய் மலர்ந்திட அருள் புரிவாய்.

தினம் அழிந்திடும் மனிதத்தில் விடியலை கண்டிட வருவேன் ஏற்றிடுவாய்

எனை தருவேன் ஏற்றிடுவாய்
வருவேன் ஏற்றிடுவாய்
என் இறைவா ஏற்றிடுவாய்
வருவேன் ஏற்றிடுவாய்
என் இறைவா ஏற்றிடுவாய்

எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன் ஏற்றிடு என்இறைவா
உன் திருப்பலி பீடம் அர்ச்சனை மலராய் மலர்ந்திட அருள் புரிவாய்.
எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன் ஏற்றிடு என்இறைவா
உன் திருப்பலி பீடம் அர்ச்சனை மலராய் மலர்ந்திட அருள் புரிவாய்.

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன் Lyrics in English

eduththu varukiraen koduththu makilkiraen aettidu eniraivaa
un thiruppali peedam archchanai malaraay malarnthida arul purivaay.

eduththu varukiraen koduththu makilkiraen aettidu eniraivaa
un thiruppali peedam archchanai malaraay malarnthida arul purivaay.

umakkukantha paliyil palipporulaay thinam tharuvaen aettiduvaay

enai tharuvaen aettiduvaay
varuvaen aettiduvaay
en iraivaa aettiduvaay
varuvaen aettiduvaay
en iraivaa aettiduvaay

eduththu varukiraen koduththu makilkiraen aettidu eniraivaa
un thiruppali peedam archchanai malaraay malarnthida arul purivaay.

thuyar thutaiththidum karamaay pannivitaipuriya varuvaen aettiduvaay

enai tharuvaen aettiduvaay
varuvaen aettiduvaay
en iraivaa aettiduvaay
varuvaen aettiduvaay
en iraivaa aettiduvaay

eduththu varukiraen koduththu makilkiraen aettidu eniraivaa
un thiruppali peedam archchanai malaraay malarnthida arul purivaay.

thinam alinthidum manithaththil vitiyalai kanntida varuvaen aettiduvaay

enai tharuvaen aettiduvaay
varuvaen aettiduvaay
en iraivaa aettiduvaay
varuvaen aettiduvaay
en iraivaa aettiduvaay

eduththu varukiraen koduththu makilkiraen aettidu eniraivaa
un thiruppali peedam archchanai malaraay malarnthida arul purivaay.
eduththu varukiraen koduththu makilkiraen aettidu eniraivaa
un thiruppali peedam archchanai malaraay malarnthida arul purivaay.

song lyrics Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

@songsfire

Trip.com WW

Scroll to Top