Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
மரியாளின் நன் மகனாய்
தெய்வ மைந்தன் தோன்றினார்
தேவன் பூவினில் வந்துதித்தார்

வானதூதர் சேனைத்திரள்
பாடும் தொனி கேளாய்
மானிடர் என்றும் வாழ்வாரே
தேவன் பூவினில் உதிர்த்ததால்
எக்காளம் முழங்க தூதர் சேனை
பாடும் தொனி கேளாய்
மானிடர் என்றும் வாழ்வாரே
தேவன் பூவினில் உதிர்த்ததால்

ராக்கால மந்தை மேய்ப்பர்கள்
காக்க பேரொளி தோன்றினது
தூதர்கள் கூட்டம் முழங்கின
பாடல் தூரத்தில் கேட்டது -2
வானதூதர் சேனைத்திரள்
பாடும் தொனி கேளாய்
மானிடர் என்றும் வாழ்வாரே
தேவன் பூவினில் உதிர்த்ததால்
எக்காளம் முழங்க தூதர் சேனை
பாடும் தொனி கேளாய்
மானிடர் என்றும் வாழ்வாரே
தேவன் பூவினில் உதிர்த்ததால்

யோசேப்பும் மரியாளும் ஒன்றாய்
பெத்தலகேம் ஊர் வந்தனர்
பிள்ளையை கிடத்த இடமில்லை
தேவ மைந்தனுக்கிடமில்லை -2
வானதூதர் சேனைத்திரள்
பாடும் தொனி கேளாய்
மானிடர் என்றும் வாழ்வாரே
தேவன் பூவினில் உதிர்த்ததால்
எக்காளம் முழங்க தூதர் சேனை
பாடும் தொனி கேளாய்
மானிடர் என்றும் வாழ்வாரே
தேவன் பூவினில் உதிர்த்ததால்

பெத்தலகேம் சத்திர முன்னனை
மாட்டு தொழுவத்திலே பிறந்தார்
மரியாளின் மகனாய் தோன்றினார்
தேவன் பூவினில் வந்து உதித்தார் -2
வானதூதர் சேனைத்திரள்
பாடும் தொனி கேளாய்
மானிடர் என்றும் வாழ்வாரே
தேவன் பூவினில் உதிர்த்ததால்
எக்காளம் முழங்க தூதர் சேனை
பாடும் தொனி கேளாய்
மானிடர் என்றும் வாழ்வாரே
தேவன் பூவினில் உதிர்த்ததால்

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன் Lyrics in English

eeraayim aanndukal mun
mariyaalin nan makanaay
theyva mainthan thontinaar
thaevan poovinil vanthuthiththaar

vaanathoothar senaiththiral
paadum thoni kaelaay
maanidar entum vaalvaarae
thaevan poovinil uthirththathaal
ekkaalam mulanga thoothar senai
paadum thoni kaelaay
maanidar entum vaalvaarae
thaevan poovinil uthirththathaal

raakkaala manthai maeypparkal
kaakka paeroli thontinathu
thootharkal koottam mulangina
paadal thooraththil kaettathu -2
vaanathoothar senaiththiral
paadum thoni kaelaay
maanidar entum vaalvaarae
thaevan poovinil uthirththathaal
ekkaalam mulanga thoothar senai
paadum thoni kaelaay
maanidar entum vaalvaarae
thaevan poovinil uthirththathaal

yoseppum mariyaalum ontay
peththalakaem oor vanthanar
pillaiyai kidaththa idamillai
thaeva mainthanukkidamillai -2
vaanathoothar senaiththiral
paadum thoni kaelaay
maanidar entum vaalvaarae
thaevan poovinil uthirththathaal
ekkaalam mulanga thoothar senai
paadum thoni kaelaay
maanidar entum vaalvaarae
thaevan poovinil uthirththathaal

peththalakaem saththira munnanai
maattu tholuvaththilae piranthaar
mariyaalin makanaay thontinaar
thaevan poovinil vanthu uthiththaar -2
vaanathoothar senaiththiral
paadum thoni kaelaay
maanidar entum vaalvaarae
thaevan poovinil uthirththathaal
ekkaalam mulanga thoothar senai
paadum thoni kaelaay
maanidar entum vaalvaarae
thaevan poovinil uthirththathaal

song lyrics Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

@songsfire

Trip.com WW

Scroll to Top