Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
உமக்கு கோடி நன்றி ஐயா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

1. கடலும் பிரிந்தது
மனமும் மகிழ்ந்தது – 2
கர்த்தரை என்றும்
மனது ஸ்தோத்தரித்தது – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

2. பாறையினின்று
தண்ணீர் சுரந்தது – 2
தாகம் தீர்ந்தது கர்த்தரை
மனமும் போற்றியது – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

3. பாடுகள் பட்டு
மரித்தாரே நமக்காய் – 2
உயிர் கொடுத்தாரே அவரை
உயர்த்திடுவோமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

4. யோர்தானைக் கடந்தோம்
எரிகோவை சூழ்ந்தோம் – 2
ஜெயம் கொடுத்தாரே அவரை
துதித்திடுவோமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
உமக்கு கோடி நன்றி ஐயா – 2

Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere Lyrics in English

ekipthilirunthu kaanaanukku koottich senteerae
umakku koti nanti aiyaa – 2
allaelooyaa allaelooyaa – 2

1. kadalum pirinthathu
manamum makilnthathu – 2
karththarai entum
manathu sthoththariththathu – 2
allaelooyaa allaelooyaa – 2

2. paaraiyinintu
thannnneer suranthathu – 2
thaakam theernthathu karththarai
manamum pottiyathu – 2
allaelooyaa allaelooyaa – 2

3. paadukal pattu
mariththaarae namakkaay – 2
uyir koduththaarae avarai
uyarththiduvomae – 2
allaelooyaa allaelooyaa – 2

4. yorthaanaik kadanthom
erikovai soolnthom – 2
jeyam koduththaarae avarai
thuthiththiduvomae – 2
allaelooyaa allaelooyaa – 2

ekipthilirunthu kaanaanukku koottich senteerae
umakku koti nanti aiyaa – 2

song lyrics Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere

@songsfire

Trip.com WW

Scroll to Top