Egyptil irunthu kaannanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே

Egyptil irunthu kaannanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே

Egyptil irunthu kaannanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே

எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
உமக்கு கோடி நன்றி ஐயா

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

கடலும் பிரிந்தது மனமும்
மகிழ்ந்தது கர்த்தரை என்றும்
மனது ஸ்தோத்திரித்தது

பாறையினின்று தண்ணீர்
சுரந்தது தாகம் தீர்ந்தது
கர்த்தரை மனமும் போற்றியது

வெண்கல சர்ப்பமானாரே
நமக்காய் உயிர் கொடுத்தாரே
அவரை உயர்த்திடுவோமே

யோர்தானைக் கடந்தோம்
எரிகோவை தகர்த்தோம்
ஜெயம் கொடுத்தாரே
அவரை துதித்திடுவோமே

Egyptil irunthu kaannanukku Lyrics in English

ekipthilirunthu kaanaanukku koottich senteerae
umakku koti nanti aiyaa

allaelooyaa allaelooyaa

kadalum pirinthathu manamum
makilnthathu karththarai entum
manathu sthoththiriththathu

paaraiyinintu thannnneer
suranthathu thaakam theernthathu
karththarai manamum pottiyathu

vennkala sarppamaanaarae
namakkaay uyir koduththaarae
avarai uyarththiduvomae

yorthaanaik kadanthom
erikovai thakarththom
jeyam koduththaarae
avarai thuthiththiduvomae

song lyrics Egyptil irunthu kaannanukku

@songsfire

Trip.com WW

Scroll to Top