Ekkala Satham Vaanul Thonithidave Lyrics – எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

Ekkala Satham Vaanul Thonithidave Lyrics – எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
எம் இயேசு மாராஜனே வந்திடுவார்

சரணங்கள்

1. அந்த நாள் மிக சமீபமே
சுத்தர்கள் யாவரும் சேர்ந்திடவே
தேவ எக்காளம் வானில் முழங்க
தேவாதி தேவனை சந்திப்போமே

2. கர்த்தரின் வேளையை நாம் அறியோம்
கர்த்தரின் சித்தமே செய்திடுவோம்
பலன்கள் யாவையும் அவரே அளிப்பார்
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்திடுவோம்

3. கண்ணிமை நேரத்தில் மாறிடுவோம்
விண்ணிலே யாவரும் சேர்ந்திடுவோம்
கண்ணீர் கவலை அங்கே இல்லை
கர்த்தர் தாமே வெளிச்சமாவார்

Ekkala Satham Vaanul Thonithidave Lyrics in English

ekkaala saththam vaanil thoniththidavae

em Yesu maaraajanae vanthiduvaar

saranangal

1. antha naal mika sameepamae

suththarkal yaavarum sernthidavae

thaeva ekkaalam vaanil mulanga

thaevaathi thaevanai santhippomae

2. karththarin vaelaiyai naam ariyom

karththarin siththamae seythiduvom

palankal yaavaiyum avarae alippaar

paramanodentum vaalnthiduvom

3. kannnnimai naeraththil maariduvom

vinnnnilae yaavarum sernthiduvom

kannnneer kavalai angae illai

karththar thaamae velichchamaavaar

song lyrics Ekkala Satham Vaanul Thonithidave

Try Amazon Fresh

Scroll to Top