Elisha Isaac – Abrahamin Devan Song Lyrics

Elisha Isaac – Abrahamin Devan Song Lyrics

Abrahamin Devan Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Elisha Isaac

Abrahamin Devan Christian Song Lyrics in Tamil

ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவன் நீரே
உண்மை உள்ளவர் வாக்குத்தத்தம் மாறிடார்
இயேசு ராயன் அவரே
ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவன் நீரே
எங்கள் தேவன் அவர் உலகத்தின் இரட்சகர்
மீண்டும் வந்திடுவாரே

அல்லேலூயா ஆடிப்பாடி மகிழுவோம்
அல்லேலூயா உம் நாமம் உயர்த்துவோம்-2

1.தள்ளப்பட்ட நம்மை தேடி வந்த தேவன் அவர்
ஒதுக்கப்பட்ட நம்மை உயர்த்தி விட்ட ராயன் அவர்-2
வெறுமையாய் வாழ்ந்த நம்மை நிரப்பி விட்டாரே
பிரசன்னத்தால் நிரப்பி விட்டாரே-2 -அல்லேலூயா…

2.ஆசீர்வாதத்தினால் பெருக வைக்கும் தேவன் அவர்
செழிப்பாய் மாற்றி நம்மை மகிழ வைக்கும் ராயன் அவர்-2
துக்கத்தின் நாட்களை முடித்து விட்டாரே
மகிழ்ச்சியால் துவக்கி விட்டாரே-2 -அல்லேலூயா…

3.கர்த்தர் நல்லவர் என்பதை நான் ருசித்துக் கொண்டேன்
அவரை நம்பியதால் பாக்கியம் பெற்றுக் கொண்டேன்-2
தோல்வி என்பது எனக்கில்லையே (நமக்கில்லையே)
வெற்றி எப்பொழுதுமே (நம்முடையதே)-2 -அல்லேலூயா…

Abrahamin Devan Christian Song Lyrics in English

Abrahamin Devan Isaacin Devan
Yacobin Devanum nirae
Unmai ulavar vakutatham maridar
Yesu rajan avarae
Abrahamin Devan Isaacin Devan
Yacobin Devanum nirae
Engal devan avar ullagathin rachagar
Meendum vanthiduvirae

Hallelujah adipadi magiluvom
Hallelujah um namam uyarthuvom-2

1.Thallapatta nammai thedi vantha devan avar
Othukapadda namai uuiyarthivida rajan avar-2
Verumayai valntha namai nirappividarae
Prasanathal nirapividirae-2 -Hallelujah

2.Asirvathathinal peruga vaikkum devan avar
Selipaai mattri nammai magilavaykum rajan avar -2
Dhuganthin natkalai mudithu vittarae
magilchiyal thuvakividarae-2 -Hallelujah

3.Karthar nallavar enbathai nan rusithu konden
Avarai nambiyathal bakiyam petrukonden-2
Tholvi enbathu ennakillayae(namakillayae)
Vetri epoluthumae(namudaiyathae)-2 -Hallelujah


#songsfire

Exit mobile version