எழுந்தார் இறைவன் – ஜெயமே ஜெயமெனவே
எழுந்தார் இறைவன்
1. விழுந்தவரைக் கரையேற்றப் – பாவத்
தழுந்து மனுக்குலத்தை மாற்ற – விண்ணுக்
கெழுந்து நாம் அவரையே போற்ற – எழுந்தார்
2. செத்தவர் மீண்டுமே பிழைக்க – உயர்
நித்திய ஜீவனை அளிக்கத் – தேவ
பக்தர் யாவரும் களிக்க – எழுந்தார்
3. கருதிய காரியம் வாய்க்கத் – தேவ
சுருதி மொழிகளெல்லாம் காக்க – நம்
இரு திறத்தாரையும் சேர்க்க – எழுந்தார்
4. சாவின் பயங்கரத்தை ஒழிக்கக் – கெட்ட
ஆவியின் வல்லமையை அழிக்க – இப்
பூவின் மீதுசபை செழிக்க – எழுந்தார்
5. ஏதுந் தீவினை செய்யாத் தூயன் – எப்
போதுமே நன்மைபுரி நேயன் – தப்
பாது காத்திடும் நல்லாயன் – எழுந்தார்
Elunthar Iraivan Jeyame Lyrics in English
elunthaar iraivan – jeyamae jeyamenavae
elunthaar iraivan
1. vilunthavaraik karaiyaettap – paavath
thalunthu manukkulaththai maatta – vinnnuk
kelunthu naam avaraiyae potta – elunthaar
2. seththavar meenndumae pilaikka – uyar
niththiya jeevanai alikkath – thaeva
pakthar yaavarum kalikka – elunthaar
3. karuthiya kaariyam vaaykkath – thaeva
suruthi molikalellaam kaakka – nam
iru thiraththaaraiyum serkka – elunthaar
4. saavin payangaraththai olikkak – ketta
aaviyin vallamaiyai alikka – ip
poovin meethusapai selikka – elunthaar
5. aethun theevinai seyyaath thooyan – ep
pothumae nanmaipuri naeyan – thap
paathu kaaththidum nallaayan – elunthaar
song lyrics Elunthar Iraivan Jeyame
@songsfire
more songs Elunthar Iraivan Jeyame – எழுந்தார் இறைவன் ஜெயமே ஜெயமெனவே
Elunthar Iraivan Jeyame