Eluputhal En Desathilae Lyrics – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே

Eluputhal En Desathilae Lyrics – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே

எழுப்புதல் என் தேசத்திலே (இந்தியாவில்)
என் கண்கள் காண வேண்டும்
தேவ கதறுகிறேன்
தேசத்தின் மேல் மனமிரங்கும்
1. சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
சாட்சியாக வாழணுமே
2. தெரு தெருவாய் இயேசுவின் நாமம்
முழங்கணுமே முழங்கணுமே
3. கோடி மக்கள் சிலுவையை தேடி
ஓடி வந்து சுகம் பெறணும்
4. ஒருமனமாய் சகைளெல்லாம்
ஒன்று கூடி ஜெபிக்கணுமே
5. தேசமெல்லாம் மனம் திரும்பி
நேசரையே நேசிக்கணும்
6. ஆதி சபை அதிசயங்கள்
அன்றாடம் நடக்கணுமே
7. துதிசேனை எழும்பணுமே
துரத்தணுமே எதிரிகளை
8. இருளில் வாழும் மனிதரெல்லாம்
பேரொளியை காணணுமே
9. அதிசயங்கள் அற்புதங்கள்
அனுதினமும் நடக்கணுமே
10. மோசேக்கள் கரம் விரித்து
ஜனங்களுக்காய் கதறணுமே

Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே Lyrics in English

Eluputhal En Desathilae
elupputhal en thaesaththilae (inthiyaavil)
en kannkal kaana vaenndum
thaeva katharukiraen
thaesaththin mael manamirangum
1. sapaikalellaam thooymaiyaaki
saatchiyaaka vaalanumae
2. theru theruvaay Yesuvin naamam
mulanganumae mulanganumae
3. koti makkal siluvaiyai thaeti
oti vanthu sukam peranum
4. orumanamaay sakailellaam
ontu kooti jepikkanumae
5. thaesamellaam manam thirumpi
naesaraiyae naesikkanum
6. aathi sapai athisayangal
antadam nadakkanumae
7. thuthisenai elumpanumae
thuraththanumae ethirikalai
8. irulil vaalum manitharellaam
paeroliyai kaananumae
9. athisayangal arputhangal
anuthinamum nadakkanumae
10. mosekkal karam viriththu
janangalukkaay katharanumae

song lyrics Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே

Try Amazon Fresh

Scroll to Top