Emil Jebasingh – Inthiyar Yar Song Lyrics

Emil Jebasingh – Inthiyar Yar Song Lyrics

Inthiyar Yar Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Emil Jebasingh

Inthiyar Yar Christian Song Lyrics in Tamil

இந்தியர் யார்? இந்தியர் யார்?
இந்தியர் யார்? இந்தியர் யார்? – (2)

1.ஜாதி மதங்களுக்கு அப்பாற்பட்டவர்
போராட்டம், வன்முறைக்கு உட்படாதவர்
தேசத்தின் வளர்ச்சிகளை கெடுக்காதவர்
அரசாங்க சட்டங்களை மீறாதவர்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2)

2.பலவந்தம் செய்து மதம் மாற்றமாட்டார்
ஏமாற்றி கொள்கைகளை விற்கமாட்டார்
பிறரின் உரிமைகளை தடுக்கமாட்டார்
தேசத்தின் நல் எண்ணம் ஓங்கச் செய்வார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2)

3.தேசத்தின் உடைமைகளை களவுசெய்யார்
கருப்பு பணங்களை ஏற்கமாட்டார்
கொள்ளை அடித்து குவிக்கமாட்டார்
வரிகளில் வஞ்சம் செய்யமாட்டார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2)

4.குறித்த நேரத்தில் வேலைக்குச் செல்வார்
குறிப்பிட்ட கடமையில் தவறமாட்டார்
லஞ்சம் எதுவும் வாங்கமாட்டார்
சிபாரிசு, செல்வாக்கு நோக்கமாட்டார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2)

5.சுத்தம் சுகாதாரம் பாதுகாப்பார்
சாலை விதிகளை கடைப்பிடிப்பார்
ஒளித்தும் மறைத்தும் ஒன்றும் செய்யமாட்டார்
உண்மை பிரஜையாக செயல்படுவார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2)

6.ஏழைகள், அகதிகள் நலம் தேடுவார்
தான தர்மங்களில் பங்கெடுப்பார்
விலங்குகள், பறவைகள் பாதுகாப்பார்
தன்னைப்போல் பிறருக்கும் அன்பே செய்வார்
அவரே உண்மை இந்தியர்கள்!
உள்ளத்தில் தேச பக்தி கொண்டவர்கள்! – (2)

Inthiyar Yar Christian Song Lyrics in English

Inthiyar yaar? Inthiyar yaar?
Inthiyar yaar? inthiyar yaar? – (2)

1.Jaathi mathangalukku appaarpattavar
poraattam, vanmuraikku utpadaathavar
thaesaththin valarchchikalai kedukkaathavar
arasaanga sattangalai meeraathavar
avarae unnmai inthiyarkal
ullaththil thaesa pakthi konndavarkal! – (2)

2.Palavantham seythu matham maattamaattar
Aemaatti kolkaikalai virkamaattar
Pirarin urimaikalai thadukkamaattar
Thaesaththin nal ennnam ongach seyvaar
Avarae unnmai inthiyarkal
Ullaththil thaesa pakthi konndavarkal! – (2)

3.Thaesaththin utaimaikalai kalavuseyyaar
Karuppu panangalai aerkamaattar
Kollai atiththu kuvikkamaattar
Varikalil vanjam seyyamaattar
Avarae unnmai inthiyarkal
Ullaththil thaesa pakthi konndavarkal! – (2)

4.Kuriththa naeraththil vaelaikkuch selvaar
Kurippitta kadamaiyil thavaramaattar
Lanjam ethuvum vaangamaattar
Sipaarisu, selvaakku Nnokkamaattar
Avarae unnmai inthiyarkal
Ullaththil thaesa pakthi konndavarkal! – (2)

5.Suththam sukaathaaram paathukaappaar
Saalai vithikalai kataippitippaar
Oliththum maraiththum ontum seyyamaattar
Unnmai pirajaiyaaka seyalpaduvaar
Avarae unnmai inthiyarkal
Ullaththil thaesa pakthi konndavarkal! – (2)

6.Aelaikal, akathikal nalam thaeduvaar
Thaana tharmangalil pangaெduppaar
Vilangukal, paravaikal paathukaappaar
Thannaippol pirarukkum anpae seyvaar
Avarae unnmai inthiyarkal!
Ullaththil thaesa pakthi konndavarkal! – (2)


#songsfire

Exit mobile version