En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே

Deal Score0
Deal Score0
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே

En Aathma Nesare
என் ஆத்ம நேசரே
என் அன்பு இயேசுவே
உம்மை நான் போற்றுவேன்
என்றென்றுமாய் (2)
உம் அன்பினைப் போல
நான் கண்டதில்லையே
உலகத்தில் சொல்வேன்
உற்சாகமாய் (2)

1. பாவியான என்னையும் பரிசுத்தமாக்கினீர்
பாசம் கொண்டு அன்பு வைத்தீரே
வெறுமையான என்னையும் வெற்றி வீரன் ஆக்கினீர்
வெட்கமின்றி உம்மைப் பாடுவேன் (2) – என் ஆத்ம

2. வாழவைப்பேன் என்றீரே வாக்குத்தத்தம் தந்தீரே
வாழ்வின் துணையாக நின்றீரே
மகிமையான மீட்பினால்
என்னை சொந்தம் கொண்டீரே
மரணத்தை எனக்காய் வென்றீரே (2) – என் ஆத்ம

3. அழிவில்லாத செல்வத்தை அளவில்லாமல் தந்தீரே
அன்பரே உமக்காய் வாழ்ந்திட
முடிவில்லாத இன்பத்தை முழுமையாக தந்தீரே
மீட்பரே உம் துதிகள் (புகழை) பாடிட (2) – என் ஆத்ம

4. அன்பின் ஆழம் அகலமோ நீளம் உயரமோ
யாரும் அளந்திடாதது (அறிந்திடாதது)
மாறிடாத அன்பிது என்னைத் தேடி வந்தது
முற்றும் ஜெயம் கொள்ள வைத்தது (2) – என் ஆத்ம

En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே Lyrics in English

En Aathma Nesare
en aathma naesarae
en anpu Yesuvae
ummai naan pottuvaen
ententumaay (2)
um anpinaip pola
naan kanndathillaiyae
ulakaththil solvaen
ursaakamaay (2)

1. paaviyaana ennaiyum parisuththamaakkineer
paasam konndu anpu vaiththeerae
verumaiyaana ennaiyum vetti veeran aakkineer
vetkaminti ummaip paaduvaen (2) – en aathma

2. vaalavaippaen enteerae vaakkuththaththam thantheerae
vaalvin thunnaiyaaka ninteerae
makimaiyaana meetpinaal
ennai sontham konnteerae
maranaththai enakkaay venteerae (2) – en aathma

3. alivillaatha selvaththai alavillaamal thantheerae
anparae umakkaay vaalnthida
mutivillaatha inpaththai mulumaiyaaka thantheerae
meetparae um thuthikal (pukalai) paatida (2) – en aathma

4. anpin aalam akalamo neelam uyaramo
yaarum alanthidaathathu (arinthidaathathu)
maaridaatha anpithu ennaith thaeti vanthathu
muttum jeyam kolla vaiththathu (2) – en aathma

song lyrics En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே

@songsfire
more songs En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
En Aathma Nesare

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo