En Athuma Nesa Meippare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே

Deal Score0
Deal Score0
En Athuma Nesa Meippare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே

En Athuma Nesa Meippare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே

1. என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
என் உள்ளத்தின் ஆனந்தமே
இன்னும் உம்மை கிட்டிச் சேர நான்
வாஞ்சையோடு சமீபிக்கிறேன்

பேசும் பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
ஆண்டவா பிரியமானதை
இப்போ காட்டும் செய்ய ஆயத்தம்

2. மெய் மீட்பருக்கு கீழ்ப்படிவோர்
தம் ஆத்துமத்தைத் தேற்றும் இடம்
அடியேனும் பெற அருள்வீர்
அப்பனே விண்ணப்பம் கேட்டிடும் — பேசும்

3. பாவிகட்கு உமது அன்பை
என் நடையார் காட்டச் செய்யும்
கல்வாரி ஆவியாலென் உள்ளத்தைப்
போரில் வெல்ல அபிஷேகியும் — பேசும்

4. என் ஜீவிய நாட்களெல்லாம்
நீர் சென்ற பாதையில் செல்லுவேன்
ஆசித்துத் தாரேன் எனதெல்லாம்
மீட்பரே வல்லமை தந்திடும் — பேசும்

En Athuma Nesa Meippare Lyrics in English

1. en aaththuma naesa maeypparae

en ullaththin aananthamae

innum ummai kittich sera naan

vaanjaiyodu sameepikkiraen

paesum paesum paesum jepam seyyum pothu

aanndavaa piriyamaanathai

ippo kaattum seyya aayaththam

2. mey meetparukku geelppativor

tham aaththumaththaith thaettum idam

atiyaenum pera arulveer

appanae vinnnappam kaetdidum — paesum

3. paavikatku umathu anpai

en nataiyaar kaattach seyyum

kalvaari aaviyaalen ullaththaip

poril vella apishaekiyum — paesum

4. en jeeviya naatkalellaam

neer senta paathaiyil selluvaen

aasiththuth thaaraen enathellaam

meetparae vallamai thanthidum — paesum

song lyrics En Athuma Nesa Meippare

@songsfire
more songs En Athuma Nesa Meippare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
En Athuma Nesa Meippare

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo