En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ

Deal Score0
Deal Score0
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ

En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ

1.என் நெஞ்சமே நீ மோட்சத்தை
விரும்பித் தேடி கர்த்தரை
வணக்கத்துடனே
துதித்துப் பாடி என்றைக்கும்
புகழ்ந்து போற்று நித்தமும்
மகிழ்ச்சியாகவே.

2. நட்சத்திரங்கள், சந்திரன்,
வெம் காந்தி வீசும் சூரியன்,
ஆகாச சேனைகள்,
மின் மேகம் காற்று மாரியே,
வானங்களின் வானங்களே,
ஒன்றாகப் பாடுங்கள்.

3. விஸ்தாரமான பூமியே,
நீயும் எழுந்து வாழ்த்தல் செய்,
யெகோவா நல்லவர்
சராசரங்கள் அனைத்தும்
அவர் சொற்படி நடக்கும்
அவரே ஆண்டவர்.

4. பரத்திலுள்ள சேனையே
புவியிலுள்ள மாந்தரே
வணங்க வாருங்கள்
யெகோவாதாம் தயாபரர்
எல்லாவற்றிற்கும் காரணர்
அவரைப் போற்றுங்கள்.

En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ Lyrics in English

1.en nenjamae nee motchaththai
virumpith thaeti karththarai
vanakkaththudanae
thuthiththup paati entaikkum
pukalnthu pottu niththamum
makilchchiyaakavae.

2. natchaththirangal, santhiran,
vem kaanthi veesum sooriyan,
aakaasa senaikal,
min maekam kaattu maariyae,
vaanangalin vaanangalae,
ontakap paadungal.

3. visthaaramaana poomiyae,
neeyum elunthu vaalththal sey,
yekovaa nallavar
saraasarangal anaiththum
avar sorpati nadakkum
avarae aanndavar.

4. paraththilulla senaiyae
puviyilulla maantharae
vananga vaarungal
yekovaathaam thayaaparar
ellaavattirkum kaaranar
avaraip pottungal.

song lyrics En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ

@songsfire
more songs En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
En Nenjamae Nee

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo