En nilamai nantrai arinthavar lyrics – என் நிலைமை நன்றாய் அறிந்தவர்
என் நிலைமை நன்றாய் அறிந்தவர்
பாவி என்னை அழைத்தவர்
மீறின பின்பும் வெறுக்காதவர்-2
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க ஒருவரும் இல்லை
நேசித்தவரில் இது போல்
அன்பை இன்னும் காணவில்லை-2
விவரிக்க முடியவில்லை வர்ணிக்க வார்த்தையில்லை
உம் அன்பை மட்டும் என்னவென்று
சொல்ல தெரியவில்லை-2
தேடி வந்த நேசமே ஆருயிர் இயேசுவே
உம் அன்பில் ஒன்றே
உண்மை உண்டென்று கண்டேன்-2
En nilamai nantrai arinthavar
paavi ennai azhaithavar
meerina pinpum verukkathavar -2
Ummaippol ennai naesikka oruvarum illai
naesithavaril ithu pol
anbai innum kaanavillai
vivarikka mudiyavillai varnikka vaarthaiyillai
um anbai mattum ennaventru
solla theriyavillai -2
thedi vantha naesamae aaruyuir Yesuvae
um anbil ontre
unnmai unndentu kanden -2
Price: (as of - Details) Shankara Building Products Ltd., operating as 'Shankara Buildpro', is India's…
Price: (as of - Details) Tata 1mg Salmon Omega 3 Omega 3-6-9 Fish Oil Capsule…
Price: (as of - Details) Product Description Experience the exotic flavors of the Orient with…
Price: (as of - Details) RUHE a leading player in the D2C realm deals in…
Price: (as of - Details) Product Description Tap extender with water-saving of up to 80%.360-degree…
Price: (as of - Details) Allimity ERF2H60V Replacement Remote Control fit for VU LCD TV…