
ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ-4
என் வாழ்க்கை என்னும் படகினிலே
இயேசு உதித்தார்
என் பாவ வாழ்க்கை நீக்கி என்னை
கரை சேர்த்தாரே-2
ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ-3
இயேசு எந்தன் வாழ்க்கையை மாற்றினார் லேசா
1.வலைய வீசி மீனு ஒன்னும் சிக்கவே இல்லை
இயேசு எந்தன் கரம்பிடித்து கற்று தந்தாரே-2
படக விட்டு என்னால இறங்க முடியல
இயேசு எந்தன் படகாக மாறிவிட்டாரே-2
ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ-3
இயேசு எந்தன் வாழ்க்கையை மாற்றினார் லேசா
2.வானத்தை திறந்து மன்னாவை பொழிந்து
ஜனங்களை நடத்தி வந்த இயேசுவை பாரு-2
வனாந்திரம் இப்போ வயல்வெளி ஆனதே
உனக்குள்ளும் எனக்குள்ளும் ஜீவ நதி பாயுதே-2
ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ-3
இயேசு எந்தன் வாழ்க்கையை மாற்றினார் லேசா
3.தாவீதைக்கொண்டு கோலியாத்தை வீழ்த்திய
இஸ்ரவேலின் ராஜாவின் சரித்திரம் கேளு-2
ஆடு மேய்த்தவன் யுத்த வீரன் ஆனானே
ஆண்டவர் இருதயத்திற்கு பிரியமானரே-2
ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ-3
இயேசு எந்தன் வாழ்க்கையை மாற்றினார் லேசா
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin Lyrics in English
aelaelo ailasaa aelaelo-4
en vaalkkai ennum padakinilae
Yesu uthiththaar
en paava vaalkkai neekki ennai
karai serththaarae-2
aelaelo ailasaa aelaelo-3
Yesu enthan vaalkkaiyai maattinaar laesaa
1.valaiya veesi meenu onnum sikkavae illai
Yesu enthan karampitiththu kattu thanthaarae-2
padaka vittu ennaala iranga mutiyala
Yesu enthan padakaaka maarivittarae-2
aelaelo ailasaa aelaelo-3
Yesu enthan vaalkkaiyai maattinaar laesaa
2.vaanaththai thiranthu mannaavai polinthu
janangalai nadaththi vantha Yesuvai paaru-2
vanaanthiram ippo vayalveli aanathae
unakkullum enakkullum jeeva nathi paayuthae-2
aelaelo ailasaa aelaelo-3
Yesu enthan vaalkkaiyai maattinaar laesaa
3.thaaveethaikkonndu koliyaaththai veelththiya
isravaelin raajaavin sariththiram kaelu-2
aadu maeyththavan yuththa veeran aanaanae
aanndavar iruthayaththirku piriyamaanarae-2
aelaelo ailasaa aelaelo-3
Yesu enthan vaalkkaiyai maattinaar laesaa
song lyrics En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
@songsfire
more songs En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin – ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ-4
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin