En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா

Deal Score0
Deal Score0
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா

En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரமே (2)
உயிருள்ள நாளெல்லாமே
1. இரக்கம் உள்ளவரே
மனதுருக்கம் உடையவரே
நீடிய சாந்தம், பொறுமை அன்பு
நிறைந்து வாழ்பவரே
2. துதிகன மகிமையெல்லாம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம்
மகிழ்வுடன் ஸ்தோத்திரபலிதனை செலுத்தி
ஆராதனை செய்கிறோம்
3. கூப்பிடும் யாவருக்கும் அருகில் இருப்பவரே
உண்மையாய் கூப்பிடும்
குரல்தனை கேட்டு
விடுதலை தருபவரே
4. உலகத்தோற்ற முதல்
எனக்காய் அடிக்கப்பட்டீர்
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னையும் மீட்டு
புதுவாழ்வு தந்து விட்டீர்

En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா Lyrics in English

En Yesu Raja Sthothiram
en Yesu raajaa sthoththiram
sthoththiramae (2)
uyirulla naalellaamae
1. irakkam ullavarae
manathurukkam utaiyavarae
neetiya saantham, porumai anpu
nirainthu vaalpavarae
2. thuthikana makimaiyellaam
umakkae seluththukirom
makilvudan sthoththirapalithanai seluththi
aaraathanai seykirom
3. kooppidum yaavarukkum arukil iruppavarae
unnmaiyaay kooppidum
kuralthanai kaettu
viduthalai tharupavarae
4. ulakaththotta muthal
enakkaay atikkappattir
thurokiyaay vaalntha ennaiyum meettu
puthuvaalvu thanthu vittir

song lyrics En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா

@songsfire
more songs En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
En Yesu Raja Sthothiram

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo