Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Enakkagave Yavaiyum Seithu
எனக்காகவே யாவையும் செய்து முடித்தீர்
நன்றி நன்றி ஐயா
என் பாவங்கள் யாவையும் சுமந்து கொண்டீரே
நன்றி நன்றி ஐயா………………
நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும் அதிகமாக தருபவரே

1. நான் எனது பிள்ளைக்கு நல்ல ஈவைக் கொடுக்கின்றேன்
பரம பிதா அதைப்பார்க்கிலும் கொடுத்துடுவாரே
நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும் அதிகமாக தருபவரே

2. அன்றாடம் வேண்டிய ஆகாரம் தாருமே
தீமை என்னை அணுகாமல் காக்கும் தேவனே
நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும் அதிகமாக தருபவரே

3. ஆபிரகாமை அழைத்திரே ஆசீர்வாதம் கொடுத்தீரே
அது போல என்னையும் ஆசிர்வதியும்
நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும் அதிகமாக தருபவரே

Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து Lyrics in English

Enakkagave Yavaiyum Seithu
enakkaakavae yaavaiyum seythu mutiththeer
nanti nanti aiyaa
en paavangal yaavaiyum sumanthu konnteerae
nanti nanti aiyaa………………
ninaippatharkum jepippatharkum athikamaaka tharupavarae

1. naan enathu pillaikku nalla eevaik kodukkinten
parama pithaa athaippaarkkilum koduththuduvaarae
ninaippatharkum jepippatharkum athikamaaka tharupavarae

2. antadam vaenntiya aakaaram thaarumae
theemai ennai anukaamal kaakkum thaevanae
ninaippatharkum jepippatharkum athikamaaka tharupavarae

3. aapirakaamai alaiththirae aaseervaatham koduththeerae
athu pola ennaiyum aasirvathiyum
ninaippatharkum jepippatharkum athikamaaka tharupavarae

song lyrics Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

@songsfire
more songs Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து முடித்தீர்
Enakkagave Yavaiyum Seithu

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top