Enge Oduven Lyrics – எங்கே ஓடுவேன்

Enge Oduven Lyrics – எங்கே ஓடுவேன்

எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
வானத்திற்கோ, நிலவிற்கோ
எங்கே ஓடுவேன்

1. மலைகளே குன்றுகளே
மறைத்துக் கொள்ளுங்களே
நீதிபரர் வருகின்றார்
ஐயோ நான் அதமானேன் – எங்கே ஓடுவேன்

2. என்னிடம் ஓடிவந்தால் பிழைப்பாய்
உந்தன் தஞ்சம் நானே
அழைக்கின்றார் இயேசு ராஜன்
வந்தேன் அடிமை இதோ – எங்கே ஓடுவேன்

ஓடி வந்தேன் இதோ
உம் காயம் என் தஞ்சமே
அடைக்கலம் புகுந்தேன்

Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன் Lyrics in English

Enge Oduven
engae oduvaen engae oduvaen
vaanaththirko, nilavirko
engae oduvaen

1. malaikalae kuntukalae
maraiththuk kollungalae
neethiparar varukintar
aiyo naan athamaanaen – engae oduvaen

2. ennidam otivanthaal pilaippaay
unthan thanjam naanae
alaikkintar Yesu raajan
vanthaen atimai itho – engae oduvaen

oti vanthaen itho
um kaayam en thanjamae
ataikkalam pukunthaen

song lyrics Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்

@songsfire

Exit mobile version