Enn Thagappan Neerthanaiya Lyrics – என் தகப்பன் நீர்தானையா

Enn Thagappan Neerthanaiya Lyrics – என் தகப்பன் நீர்தானையா

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர் – 2
எப்போதும் எவ்வேளையும்
உம் கிருபை என்னைத் தொடரும் – 2

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர்

1. மாண்பு மிக்கவர் நீர்தானே
மிகவும் பெரியவர் நீர்தானே – 2

உம்மையே புகழ்வேன் ஓய்வின்றி
உம்மைத்தான் பாடுவேன் பெலத்தோடு – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – 2

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர்

2. தாழ்ந்தோரை நீர் உயர்த்துகிறீர்
விழுந்தவரை நீர் தூக்குகிறீர் – 2

உம்மையே புகழ்வேன் ஓய்வின்றி
உம்மைத்தான் பாடுவேன் பெலத்தோடு – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – 2

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர்

3. ஏற்ற வேளையில் அனைவருக்கும்
ஆகாரம் நீர் தருகின்றீர் – 2

உம்மையே புகழ்வேன் ஓய்வின்றி
உம்மைத்தான் பாடுவேன் பெலத்தோடு – 2
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – 2

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர் – 2
எப்போதும் எவ்வேளையும்
உம் கிருபை என்னைத் தொடரும் – 2

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக்கொள்வீர்

Enn Thagappan Neerthanaiya Lyrics in English

en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththukkolveer – 2
eppothum evvaelaiyum
um kirupai ennaith thodarum – 2

en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththukkolveer

1. maannpu mikkavar neerthaanae
mikavum periyavar neerthaanae – 2

ummaiyae pukalvaen oyvinti
ummaiththaan paaduvaen pelaththodu – 2
uyirulla naalellaam – 2

en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththukkolveer

2. thaalnthorai neer uyarththukireer
vilunthavarai neer thookkukireer – 2

ummaiyae pukalvaen oyvinti
ummaiththaan paaduvaen pelaththodu – 2
uyirulla naalellaam – 2

en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththukkolveer

3. aetta vaelaiyil anaivarukkum
aakaaram neer tharukinteer – 2

ummaiyae pukalvaen oyvinti
ummaiththaan paaduvaen pelaththodu – 2
uyirulla naalellaam – 2

en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththukkolveer – 2
eppothum evvaelaiyum
um kirupai ennaith thodarum – 2

en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththukkolveer

song lyrics Enn Thagappan Neerthanaiya

@songsfire

Exit mobile version