Ennai Aatkonnda Yesu

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
உம்மையாரென்று நானறிவேன்
உண்மை உள்ளவரே – என்றும்
நன்மைகள் செய்பவரே

1. மனிதர் தூற்றும்போது – உம்மில்
மகிழச் செய்பவரே
அதைத் தாங்கிட பெலன் கொடுத்து
தயவாய் அணைப்பவரே

2. தனிமை வாட்டும்போது – நம்
துணையாய் இருப்பவரே
உம் ஆவியினால் தேற்றி
அபிஷேகம் செய்பவரே

3. வாழ்க்கை பயணத்திலே
மேகத்தூணாய் வருபவரே
உம் வார்த்தையின் திருவுணவால்
வளமாய் காப்பவரே

Ennai Aatkonnda Yesu Lyrics in English

ennai aatkonnda Yesu
ummaiyaarentu naanarivaen
unnmai ullavarae – entum
nanmaikal seypavarae

1. manithar thoottumpothu – ummil
makilach seypavarae
athaith thaangida pelan koduththu
thayavaay annaippavarae

2. thanimai vaattumpothu – nam
thunnaiyaay iruppavarae
um aaviyinaal thaetti
apishaekam seypavarae

3. vaalkkai payanaththilae
maekaththoonnaay varupavarae
um vaarththaiyin thiruvunavaal
valamaay kaappavarae

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top