Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்

Ennai Belapaduthum
என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசுகிறிஸ்துவால்
எல்லாமே செய்து நான் முடித்திடுவேன்
1. கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் எனது மீட்புமானார்
அவரே ஜீவனும் வாழ்வின் பெலனுமானார்
2. தீயோர் என் உடலை விழுங்க நெருங்கையில்
இடறிவிழுந்தார்கள் இல்லாமல் போனார்கள்
3. படையே எனக்கெதிராய் பாளையம் இறங்கினாலும்
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது நம்பிக்கை இழக்காது
4. கேடுவரும் நாளிலே கூடாரமறைவினிலே
மறைத்து வைத்திடுவார் பாதுகாத்திடுவார்;
5. எனக்கு எதிரான மனிதர் முன்னிலையில்
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெற்றி காண செய்வார்
6. அப்பாவின் கூடாரத்தில் ஆனந்த பலியிடுவேன்
பாடல் பாடிடுவேன் நடனமாடிடுவேன்
7. நாட்கள் கூட கூட பெலனும் பெருகிவிடும்
இரும்பும் வெண்கலமும் பாதத்தின் கீழ் இருக்கும்

Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும் Lyrics in English

Ennai Belapaduthum
ennaip pelappaduththum Yesukiristhuvaal
ellaamae seythu naan mutiththiduvaen
1. karththar en velichchamum enathu meetpumaanaar
avarae jeevanum vaalvin pelanumaanaar
2. theeyor en udalai vilunga nerungaiyil
idarivilunthaarkal illaamal ponaarkal
3. pataiyae enakkethiraay paalaiyam iranginaalum
en nenjam anjaathu nampikkai ilakkaathu
4. kaeduvarum naalilae koodaaramaraivinilae
maraiththu vaiththiduvaar paathukaaththiduvaar;
5. enakku ethiraana manithar munnilaiyil
en thalai nimirach seyvaar vetti kaana seyvaar
6. appaavin koodaaraththil aanantha paliyiduvaen
paadal paadiduvaen nadanamaadiduvaen
7. naatkal kooda kooda pelanum perukividum
irumpum vennkalamum paathaththin geel irukkum

song lyrics Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்

@songsfire
more songs Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசுகிறிஸ்துவால்
Ennai Belapaduthum

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top