இனி நஷ்டங்கள்
எல்லாம் லாபமாகும்
இனி துக்கங்கள்
சந்தோஷமாகும் (2)
என்னை காத்திடுபவரே
என்னை போற்றிடுபவரே (2)
இருதயம் நொருங்குண்டதே
மனசு தளர்ந்து போனதே (2)
எந்தன் கஷ்டத்தின் மத்தியில்
எந்தன் ஆறுதல் இயேசுவே (2)
என்னை காத்திடுபவரே
என்னை போற்றிடுபவரே (2)
செல்வங்கள் ஒழிந்து போனாலும்
எல்லாமே நஷ்டம் ஆனாலும் (2)
எந்தன் குறைவுகள் நிறைவாக்குவார்
எந்தன் இயேசு என்னோடுண்டு (2)
என்னை காத்திடுபவரே
என்னை போற்றிடுபவரே (2)
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah Lyrics in English
ini nashdangal
ellaam laapamaakum
ini thukkangal
santhoshamaakum (2)
ennai kaaththidupavarae
ennai pottidupavarae (2)
iruthayam norungunndathae
manasu thalarnthu ponathae (2)
enthan kashdaththin maththiyil
enthan aaruthal Yesuvae (2)
ennai kaaththidupavarae
ennai pottidupavarae (2)
selvangal olinthu ponaalum
ellaamae nashdam aanaalum (2)
enthan kuraivukal niraivaakkuvaar
enthan Yesu ennodunndu (2)
ennai kaaththidupavarae
ennai pottidupavarae (2)
song lyrics Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
@songsfire
more songs Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah – இனி நஷ்டங்கள்
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah