என்னை கழுவும் உம் ரத்ததாலே சுத்திகரியும் உம் ஆவியாலே (2)
என்னை கழுவும் நான் சுத்தமாவேன்
சுத்திகரியும் நான் தூய்மையாவேன் (2)
உம்மை போல் என்னை மாற்றிடும் (4)
என்னை தள்ளாதிரும் சுத்த ஆவியே விலகாதிரும் (2)
பரிசுத்த இருதயம் எனில் தாருமே நிலைவர ஆவியை புதுப்பியுமே (2)
என்னை கழுவும் நான் சுத்தமாவேன்
சுத்திகரியும் நான் தூய்மையாவேன் (2)
உம்மை போல் என்னை மாற்றிடும் (4)
என் பாவங்கள் எண்ணாதிரும்
என் அக்கிரமங்கள் நீக்கியருளும் (2)
கிருபையினால் எனக்கு இறங்கிடும்
இரக்கத்தினால் என்னை மண்ணித்தருளும் (2)
என்னை கழுவும் நான் சுத்தமாவேன்
சுத்திகரியும் நான் தூய்மையாவேன் (2)
உம்மை போல் என்னை மாற்றிடும் (4)
என் உதடுகள் திறந்தருளும் உம் புகழை நான் அறிவித்திட (2) இரட்சிப்பின் சந்தோசத்தை திரும்ப தாரும் உற்சாக ஆவி என்னை தாங்க செய்யும் (2)
என்னை கழுவும் நான் சுத்தமாவேன்
சுத்திகரியும் நான் தூய்மையாவேன் (2)
உம்மை போல் என்னை மாற்றிடும் (4)
Ennai Kazhuvum Lyrics in English
ennai kaluvum um raththathaalae suththikariyum um aaviyaalae (2)
ennai kaluvum naan suththamaavaen
suththikariyum naan thooymaiyaavaen (2)
ummai pol ennai maattidum (4)
ennai thallaathirum suththa aaviyae vilakaathirum (2)
parisuththa iruthayam enil thaarumae nilaivara aaviyai puthuppiyumae (2)
ennai kaluvum naan suththamaavaen
suththikariyum naan thooymaiyaavaen (2)
ummai pol ennai maattidum (4)
en paavangal ennnnaathirum
en akkiramangal neekkiyarulum (2)
kirupaiyinaal enakku irangidum
irakkaththinaal ennai mannnniththarulum (2)
ennai kaluvum naan suththamaavaen
suththikariyum naan thooymaiyaavaen (2)
ummai pol ennai maattidum (4)
en uthadukal thirantharulum um pukalai naan ariviththida (2) iratchippin santhosaththai thirumpa thaarum ursaaka aavi ennai thaanga seyyum (2)
ennai kaluvum naan suththamaavaen
suththikariyum naan thooymaiyaavaen (2)
ummai pol ennai maattidum (4)
song lyrics Ennai Kazhuvum
@songsfire
more songs Ennai Kazhuvum – என்னை கழுவும் உம் ரத்ததாலே சுத்திகரியும் உம் ஆவியாலே (2)
Ennai Kazhuvum