என்னை நேசிக்கின்றாயா?
என்னை நேசிக்கின்றாயா?
கல்வாரிக் காட்சியை கண்ட பின்னும்
நேசியாமல் இருப்பாயா?
1. பாவத்தின் அகோரத்தைப் பார்
பாதகத்தின் முடிவினைப் பார்
பரிகாசச் சின்னமாய் சிலுவையிலே
பலியானேன் பாவி உனக்காய் — என்னை
2. பாவம் பாரா பரிசுத்தர் நான்
பாவி உன்னை அழைக்கின்றேன் பார்
உன் பாவம் யாவும் சுமப்பேன் என்றேன்
பாதம் தன்னில் இளைப்பாற வா — என்னை
3. வானம் பூமி படைத்திருந்தும்
வாடினேன் உன்னை இழந்ததினால்
தேடி இரட்சிக்க பிதா என்னை அனுப்பிடவே
ஓடி வந்தேன் மானிடனாய் — என்னை
Ennai Naesikkinraayaa?
Ennai Naesikkinraayaa?
Kalvaari Kaatsiyai Kantapinnum
Naesiyaamal Iruppaayaa -(2)
Paavaththin Akoeraththai Paar
Paathakaththin Mutivinai Paar-(2)
Parikaasa Sinnamaay Siluvaiyilae
Paliyaana Paavi Unakkaay-(2)
Paavam Paaraa Parisuththar Naan
Paasam Ponka Azhaikkiraen Naan-(2)
Un Paavam Yaavum Sumappaen
Enraen Paatham Thannil Ilaipaaravaa-(2)
Vaanam Puumi Pataiththirunthum
Vaatinaen Unnai Izhanthathinaal-(2)
Thaeti Iratsikka Pithaa Ennai
Anuppitavae Ootivanthaen Maanitanaay-(2)
Price: (as of - Details) Tata 1mg Salmon Omega 3 Omega 3-6-9 Fish Oil Capsule…
Price: (as of - Details) Product Description Experience the exotic flavors of the Orient with…
Price: (as of - Details) RUHE a leading player in the D2C realm deals in…
Price: (as of - Details) Product Description Tap extender with water-saving of up to 80%.360-degree…
Price: (as of - Details) Allimity ERF2H60V Replacement Remote Control fit for VU LCD TV…
Price: (as of - Details) BPL Smart TV Remote: To ensure seamless and efficient control…