Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?

என்னை நேசிக்கின்றாயா?
என்னை நேசிக்கின்றாயா?
கல்வாரிக் காட்சியை கண்ட பின்னும்
நேசியாமல் இருப்பாயா?

1. பாவத்தின் அகோரத்தைப் பார்
பாதகத்தின் முடிவினைப் பார்
பரிகாசச் சின்னமாய் சிலுவையிலே
பலியானேன் பாவி உனக்காய் — என்னை

2. பாவம் பாரா பரிசுத்தர் நான்
பாவி உன்னை அழைக்கின்றேன் பார்
உன் பாவம் யாவும் சுமப்பேன் என்றேன்
பாதம் தன்னில் இளைப்பாற வா — என்னை

3. வானம் பூமி படைத்திருந்தும்
வாடினேன் உன்னை இழந்ததினால்
தேடி இரட்சிக்க பிதா என்னை அனுப்பிடவே
ஓடி வந்தேன் மானிடனாய் — என்னை

Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா? Lyrics in English

ennai naesikkintayaa?
ennai naesikkintayaa?
kalvaarik kaatchiyai kannda pinnum
naesiyaamal iruppaayaa?

1. paavaththin akoraththaip paar
paathakaththin mutivinaip paar
parikaasach sinnamaay siluvaiyilae
paliyaanaen paavi unakkaay — ennai

2. paavam paaraa parisuththar naan
paavi unnai alaikkinten paar
un paavam yaavum sumappaen enten
paatham thannil ilaippaara vaa — ennai

3. vaanam poomi pataiththirunthum
vaatinaen unnai ilanthathinaal
thaeti iratchikka pithaa ennai anuppidavae
oti vanthaen maanidanaay — ennai

song lyrics Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?

@songsfire
more songs Ennai Nesikkindraya – என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Ennai Nesikkindraya

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top