Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி

Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி

Ennai Thedi Yesu Vanthar
என்னைத் தேடி இயேசு வந்தார்
எந்தன் வாழ்வை மாற்றி விட்டார்
அல்லேலூயா நான் பாடுவேன்
ஆடிப்பாடித் துதித்திடுவேன்
1. மகனானேன் நான் மகளானேன்
அப்பா பிதாவே என்றழைக்கும்
உரிமையை எனக்குத் தந்தார்
2. ஆவி தந்தார் தூய ஆவி தந்தார்
வல்லமையும் அன்பும் ஞானமும் கொண்ட
பரிசுத்த ஆவி தந்தார்
3. சுகமானேன் நான் சுகமானேன்
இயேசு கிறிஸ்துவின் காயங்களால்
சுகமானேன் சுகமானேன்
4. தெரிந்துகொண்டார் என்னை
தெரிந்து கொண்டார்
பரிசுத்தனும் புனிதனுமாய்
அவர் திருமுன் வாழ

Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி Lyrics in English

Ennai Thedi Yesu Vanthar
ennaith thaeti Yesu vanthaar
enthan vaalvai maatti vittar
allaelooyaa naan paaduvaen
aatippaatith thuthiththiduvaen
1. makanaanaen naan makalaanaen
appaa pithaavae entalaikkum
urimaiyai enakkuth thanthaar
2. aavi thanthaar thooya aavi thanthaar
vallamaiyum anpum njaanamum konnda
parisuththa aavi thanthaar
3. sukamaanaen naan sukamaanaen
Yesu kiristhuvin kaayangalaal
sukamaanaen sukamaanaen
4. therinthukonndaar ennai
therinthu konndaar
parisuththanum punithanumaay
avar thirumun vaala

song lyrics Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி

@songsfire

Trip.com WW

Scroll to Top