Galileya Endra Ooril Lyrics – கலிலேயா என்ற ஊரில்

Galileya Endra Ooril Lyrics – கலிலேயா என்ற ஊரில்

கலிலேயா என்ற ஊரில்
இயேசு ஜனங்களைத் தொட்டார்
குருடர் செவிடர் முடவர் எல்லோரையும்
இயேசு குணமாக்கினார்

அல்லேலூயா ராஜனுக்கே அல்லேலூயா தேவனுக்கே
அல்லேலூயா கர்த்தருக்கே அல்லேலூயா இயேசுவுக்கே

1. கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம் – (3)
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே

2. கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம் – (3)
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே

3. கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம் – (3)
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே

Galileya Endra Ooril Lyrics in English

kalilaeyaa enta ooril
Yesu janangalaith thottar
kurudar sevidar mudavar elloraiyum
Yesu kunamaakkinaar

allaelooyaa raajanukkae allaelooyaa thaevanukkae
allaelooyaa karththarukkae allaelooyaa Yesuvukkae

1. karangalaith thattip paadiduvom – (3)
allaelooyaa raajanukkae

2. karangalai asaiththup paadiduvom – (3)
allaelooyaa raajanukkae

3. karangalai uyarththip paadiduvom – (3)
allaelooyaa raajanukkae

song lyrics Galileya Endra Ooril

@songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top