Galileya Endra Ooril Lyrics – கலிலேயா என்ற ஊரில்
கலிலேயா என்ற ஊரில்
இயேசு ஜனங்களைத் தொட்டார்
குருடர் செவிடர் முடவர் எல்லோரையும்
இயேசு குணமாக்கினார்
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே அல்லேலூயா தேவனுக்கே
அல்லேலூயா கர்த்தருக்கே அல்லேலூயா இயேசுவுக்கே
1. கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம் – (3)
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
2. கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம் – (3)
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
3. கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம் – (3)
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில் Lyrics in English
kalilaeyaa enta ooril
Yesu janangalaith thottar
kurudar sevidar mudavar elloraiyum
Yesu kunamaakkinaar
allaelooyaa raajanukkae allaelooyaa thaevanukkae
allaelooyaa karththarukkae allaelooyaa Yesuvukkae
1. karangalaith thattip paadiduvom – (3)
allaelooyaa raajanukkae
2. karangalai asaiththup paadiduvom – (3)
allaelooyaa raajanukkae
3. karangalai uyarththip paadiduvom – (3)
allaelooyaa raajanukkae
song lyrics Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
@songsfire
more songs Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Galileya Endra Ooril