Gnanam Nirai Kannikaiyae – ஞானம் நிறை கன்னிகையே 

Gnanam Nirai Kannikaiyae – ஞானம் நிறை கன்னிகையே 

Gnanam Nirai Kannikaiyae – ஞானம் நிறை கன்னிகையே

ஞானம் நிறை கன்னிகையே

நாதனைத் தாங்கிய ஆலயமே
மாண்புயர் எழு தூண்களுமாய்
பலி பீடமுமாய் அலங்கரித்தாயே – ஞானம்

பாவ நிழலே அணுகா
பாதுகாத்தான் உன்னையே பரமன்
தாயுதரம் நீ தரித்திடவே
தனதோர் அமல தலமெனக் கொண்டார் – ஞானம்

வாழ்வோர் அனைவரின் தாயே
வானுலகை அடையும் வழியே
மக்கள் இஸ்ராயேல் தாரகையே
வானோர் துதிக்கும் இறைவியே வாழி – ஞானம்

Gnanam Nirai Kannikaiyae Lyrics in English

njaanam nirai kannikaiyae

naathanaith thaangiya aalayamae
maannpuyar elu thoonnkalumaay
pali peedamumaay alangariththaayae – njaanam

paava nilalae anukaa
paathukaaththaan unnaiyae paraman
thaayutharam nee thariththidavae
thanathor amala thalamenak konndaar – njaanam

vaalvor anaivarin thaayae
vaanulakai ataiyum valiyae
makkal israayael thaarakaiyae
vaanor thuthikkum iraiviyae vaali – njaanam

song lyrics Gnanam Nirai Kannikaiyae

@songsfire

Trip.com WW

Scroll to Top