Hallelujah Paduvom Lyrics – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Hallelujah Paduvom Lyrics – அல்லேலூயா பாடுவோம்

அல்லேலூயா பாடுவோம்
ஆடிப்பாடி மகிழுவோம்
தேவ சமூகத்தில் நாம்
கூடி சேருவோம் – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
நாம் சொல்லி பாடுவோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
நாம் சேர்ந்து பாடுவோம் -2

கரம் தட்டி தட்டி பாடிடுவோம்
தலை உயர்த்தி உயர்த்தி துதித்திடுவோம் -2
தேவ அன்பிலே நாம்
கூடி மகிழ்ந்திடுவோம் -2 (அல்லேலூயா)

இயேசு தந்த எல்லா வாக்கினையும்
சொல்லி சொல்லி உயர்த்திடுவோம் -2
ஜீவ வார்த்தையை நாம்
போற்றி புகழ்ந்திடுவோம் -2 (அல்லேலூயா)

தேவன் செய்த எல்லா அதிசயங்கள்
அதை சாட்சி சொல்லி பாடிடுவோம் -2
தேவ வல்லமையை
பாடி புகழ்ந்திடுவோம் -2 (அல்லேலூயா)

அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆ ராஜாதி ராஜா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அவர் தேவாதி தேவா

Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம் Lyrics in English

allaelooyaa paaduvom
aatippaati makiluvom
thaeva samookaththil naam
kooti seruvom – 2

allaelooyaa allaelooyaa
naam solli paaduvom
allaelooyaa allaelooyaa
naam sernthu paaduvom -2

karam thatti thatti paadiduvom
thalai uyarththi uyarththi thuthiththiduvom -2
thaeva anpilae naam
kooti makilnthiduvom -2 (allaelooyaa)

Yesu thantha ellaa vaakkinaiyum
solli solli uyarththiduvom -2
jeeva vaarththaiyai naam
potti pukalnthiduvom -2 (allaelooyaa)

thaevan seytha ellaa athisayangal
athai saatchi solli paadiduvom -2
thaeva vallamaiyai
paati pukalnthiduvom -2 (allaelooyaa)

allaelooyaa allaelooyaa aa raajaathi raajaa
allaelooyaa allaelooyaa avar thaevaathi thaevaa

song lyrics Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

@songsfire

Trip.com WW

Scroll to Top