Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

ஹே ஹே… ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ் ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
கொண்டாடுவோம் வாங்க…
மெர்ரி கிறிஸ்மஸ் மெர்ரி கிறிஸ்மஸ்
கொண்டாடுவோம் வாங்க…
ஆஹா எல்லோருக்கும் செய்தி
நம் பாலன் பிறந்த செய்தி
இத கொண்டாடுவோம் வாங்க
இனி பண் பாடலாம் நீங்க

சரணம் – 1

பாலன் இயேசு பிறந்துவிட்டார் மாட்டு தொழுவிலே
பாவிகளை மீட்க்க வந்தார் ஏழை வடிவிலே
பாவ இருள் போக்க வந்த தேவ மைந்தனே
பாமரனாய் மண்ணில் வந்தார் அன்னை மடியிலே

சந்தோசமா ஆடு… சங்கீதத்த பாடு…
ஆனந்தமா கூடு… பாலன் இயேசுவை நீ தேடு…
பாட்டுப் பாடி ஆட்டம் ஆடி புதுப் பாட்டு பாடு
பாலன் இயேசு பிறந்ததாலே நீ சந்தோஷமா ஆடு

சரணம் – 2

வான தூதர் வாழ்த்து செய்தி சொல்லி சென்றனர்
இடையர்களும் செய்தி கேட்டு மகிழ்ந்து நின்றனர்
ஞானிகள் மூவரும் பார்க்க வந்தனர்
பொன் வெள்ளி போலம் வைத்து வணங்கி மகிழ்ந்தனர்

நட்சத்திரம் பாரு… விடியலை நீ தேடு…
மணியோசை கேளு… குழந்தை இயேசுவை நீ பாரு…
பாட்டுப் பாடி ஆட்டம் ஆடி புதுப் பாட்டு பாடு
பாலன் இயேசு பிறந்ததாலே நீ சந்தோஷமா ஆடு

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ் Lyrics in English

hae hae… haeppi kirismas haeppi kirismas
konndaaduvom vaanga…
merri kirismas merri kirismas
konndaaduvom vaanga…
aahaa ellorukkum seythi
nam paalan pirantha seythi
itha konndaaduvom vaanga
ini pann paadalaam neenga

saranam – 1

paalan Yesu piranthuvittar maattu tholuvilae
paavikalai meetkka vanthaar aelai vativilae
paava irul pokka vantha thaeva mainthanae
paamaranaay mannnnil vanthaar annai matiyilae

santhosamaa aadu… sangaீthaththa paadu…
aananthamaa koodu… paalan Yesuvai nee thaedu…
paattup paati aattam aati puthup paattu paadu
paalan Yesu piranthathaalae nee santhoshamaa aadu

saranam – 2

vaana thoothar vaalththu seythi solli sentanar
itaiyarkalum seythi kaettu makilnthu nintanar
njaanikal moovarum paarkka vanthanar
pon velli polam vaiththu vanangi makilnthanar

natchaththiram paaru… vitiyalai nee thaedu…
manniyosai kaelu… kulanthai Yesuvai nee paaru…
paattup paati aattam aati puthup paattu paadu
paalan Yesu piranthathaalae nee santhoshamaa aadu

song lyrics Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

@songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top