Hero Jesus இருக்கையில்

Hero Jesus இருக்கையில்

Hero Jesus இருக்கையில்

Hero Jesus இருக்கையில்
எனக்கு பயமில்லை

கஷ்டம் வந்தா கண்ணீர் துடைப்பார்
துன்பம் வந்தா இன்பம் தருவார்

சோதனை வந்தா ஜெயம் தருவார்
சாத்தான் வந்தா விரட்டி விரட்டி அடிப்பார்

வியாதி வந்தா சுகம் தருவார்
மரணம் வந்தா ஜீவன் தருவார்

Hero Jesus இருக்கையில் Lyrics in English

Hero Jesus irukkaiyil
enakku payamillai

kashdam vanthaa kannnneer thutaippaar
thunpam vanthaa inpam tharuvaar

sothanai vanthaa jeyam tharuvaar
saaththaan vanthaa viratti viratti atippaar

viyaathi vanthaa sukam tharuvaar
maranam vanthaa jeevan tharuvaar

song lyrics Hero Jesus இருக்கையில்

@songsfire

Trip.com WW

Scroll to Top