Idaivida Nandri Umakkuthane

Idaivida Nandri Umakkuthane

இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இணையில்லா உமக்குத்தானே – 2
1. என்ன நடந்தாலும் நன்றி ஐயா
யார் கைவிட்டாலும் நன்றி ஐயா – 2
நன்றி நன்றி
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இணையில்லா உமக்குத்தானே – 2
2. தேடி வந்தீரே நன்றி ஐயா
தெரிந்துக் கொண்டீரே நன்றி ஐயா – 2
நன்றி நன்றி
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இணையில்லா உமக்குத்தானே – 2
3. நிம்மதி தந்தீரே நன்றி ஐயா
நிரந்தரம் ஆனீரே நன்றி ஐயா – 2
நன்றி நன்றி
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இணையில்லா உமக்குத்தானே – 2
4. என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
கண்ணீர் துடைத்தீரே நன்றி ஐயா – 2
நன்றி நன்றி
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இணையில்லா உமக்குத்தானே – 2
5. நீதி தேவனே நன்றி ஐயா
வெற்றி வேந்தனே நன்றி ஐயா – 2
நன்றி நன்றி

இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இணையில்லா உமக்குத்தானே – 2

அநாதி தேவனே நன்றி ஐயா
அரசாளும் தெய்வமே நன்றி ஐயா
நித்திய இராஜாவே நன்றி ஐயா
சத்திய தீபமே நன்றி ஐயா

Idaivida Nandri Umakkuthane Lyrics in English

itaividaa nanti umakkuththaanae
innaiyillaa umakkuththaanae – 2

1. enna nadanthaalum nanti aiyaa
yaar kaivittalum nanti aiyaa – 2

nanti nanti

itaividaa nanti umakkuththaanae
innaiyillaa umakkuththaanae – 2

2. thaeti vantheerae nanti aiyaa
therinthuk konnteerae nanti aiyaa – 2

nanti nanti

itaividaa nanti umakkuththaanae
innaiyillaa umakkuththaanae – 2

3. nimmathi thantheerae nanti aiyaa
nirantharam aaneerae nanti aiyaa – 2

nanti nanti

itaividaa nanti umakkuththaanae
innaiyillaa umakkuththaanae – 2

4. ennaik kannteerae nanti aiyaa
kannnneer thutaiththeerae nanti aiyaa – 2

nanti nanti

itaividaa nanti umakkuththaanae
innaiyillaa umakkuththaanae – 2

5. neethi thaevanae nanti aiyaa
vetti vaenthanae nanti aiyaa – 2

nanti nanti

itaividaa nanti umakkuththaanae
innaiyillaa umakkuththaanae – 2

anaathi thaevanae nanti aiyaa
arasaalum theyvamae nanti aiyaa
niththiya iraajaavae nanti aiyaa
saththiya theepamae nanti aiyaa

song lyrics Idaivida Nandri Umakkuthane

@songsfire
more songs Idaivida Nandri Umakkuthane – இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
Idaivida Nandri Umakkuthane

Trip.com WW

Scroll to Top