Immattum Kaivida Devan

Immattum Kaivida Devan

இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
இணியும் கைவிடமாட்டார்
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
ஆயுள் முழுதும் தாங்குவார்
தாங்குவார் தப்புவிப்பார்
ஏந்துவார் என் தெய்வம்

1. ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
ஆதலால் பயமில்லை
சாத்தான் பறிக்க முடியாது
சபிக்கின்றேன் இயேசு நாமத்தில்

2. இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
வியாதி வறுமை வேதனை
எது தான் பிரிக்க முடியுமோ

3. கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
கலக்கம் எனக்கு இனியில்லை
துதித்து துதித்து நாளெல்லாம்
துரத்திடுவேன் சத்துருவை

Immattum Kaivida Devan Lyrics in English

immattum kaividaa thaevan
inniyum kaividamaattar
thaayin vayittil thaanginaar
aayul muluthum thaanguvaar
thaanguvaar thappuvippaar
aenthuvaar en theyvam

1. aayan Yesu aadu naan
aathalaal payamillai
saaththaan parikka mutiyaathu
sapikkinten Yesu naamaththil

2. Yesu kiristhu vasanaththaal
ellaa naalum santhosham
viyaathi varumai vaethanai
ethu thaan pirikka mutiyumo

3. karththar enakkaay yuththam seyvaar
kalakkam enakku iniyillai
thuthiththu thuthiththu naalellaam
thuraththiduvaen saththuruvai

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top